Thông tin các loại mẫu đơn của Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM

Nhằm tránh những thiếu sót khi tham gia xét tuyển tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM hệ vừa học vừa làm, Ban tư vấn thông tin về các mẫu đơn và cách điền phiếu đăng ký xét tuyển năm 2023.

Sau đây Phòng đào tạo thường xuyên Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM hướng dẫn toàn thể các thí sinh muốn tham gia học tại Nhà trường về mẫu đơn:

1/ Mẫu đơn Phiểu tuyển sinh Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM năm 2023 ( gồm 3 trang). Tải mẫu TẠI ĐÂY

Phiếu Tuyển sinh 2023

2/ Mẫu đơn Phiểu Xét tuyển Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM năm 2023 ( gồm 1 trang). Tải mẫu TẠI ĐÂY

Phiếu xét tuyển ĐH Giao thông vận tải năm 2023

3/ Mẫu Lý lịch học sinh sinh viên của Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM năm 2023 ( gồm 3 trang) Tải mẫu TẠI ĐÂY

Lý Lịch Học viên Nhập học 2023

– Thí sinh tham gia xét tuyển hệ vừa học vừa làm chuẩn bị 2 loại phiếu gồm phiếu tuyển sinh, phiếu tham gia xét tuyển: Thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin cá nhân có trong file biểu mẫu của Nhà trường từ họ tên,  ngày sinh, nơi sinh, CCCD, trình độ học vấn, bằng cấp,… Phần cuối đơn thí sinh ghi rõ ngày tháng làm đơn, ký và ghi rõ họ tên.

– Thí sinh sau khi xét tuyển cần bổ sung giấy Lý lịch học sinh sinh viên, điền đầy đủ thông tin và gửi về phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Thông tin Văn phòng tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo Thường xuyên:

Địa chỉ: 02 Võ Oanh, P 25, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.