Các trường Đại học có ngành Cơ khí ô tô tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhiều trường Đại học có ngành Cơ khí ô tô đào tạo uy tín, chất lượng. Sau đây là danh sách 10 trường tiêu biểu về chất lượng đào tạo.

Tìm hiểu những trường Đại học đào tạo Cơ khí ô tô tại Việt Nam

Tìm hiểu những trường Đại học đào tạo Cơ khí ô tô tại Việt Nam

Danh sách 10 trường đào tạo Đại học Cơ khí ô tô tại Việt Nam

Đại Học Bách Khoa Hà Nội :

Đại học Bách khoa Hà Nội, hay còn gọi là HUST, là một trong những trường công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Đào tạo Kỹ thuật viên có kiến thức kỹ thuật và chuyên môn sâu, có năng lực nghiên cứu, sáng tạo công nghệ để thiết kế, chế tạo, sản xuất ô tô, quản lý phương tiện, nguồn động lực và thiết bị – xe chuyên dụng

Đại Học Công Nghiệp Hà Nội :

Với ngành Cơ khí ô tô, Đại học Công Nghiệp Hà Nội hay còn gọi là HaUI cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp ô tô.

Đại Học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội :

Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội hay còn gọi là VNU-UET được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam.

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định :

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định hay còn gọi là NUTE được đánh giá là một trường đại học đa ngành, tọa lạc tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng :

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng hay còn gọi là DUT được đánh giá là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 1965. Trường nằm trong Khu giáo dục – đào tạo và nghiên cứu khoa học của Đại học Đà Nẵng, tại thành phố Đà Nẵng

Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TPHCM : 

Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM hay còn gọi là HCMUT được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 1957. Trường nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM, tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM :

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM hay còn gọi là HCMUTE được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về đào tạo kỹ thuật viên, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao cho sự phát triển của ngành giáo dục kỹ thuật ở Việt Nam.

Đại Học Công Nghiệp TPHCM :

Đại học Công nghiệp TP.HCM hay còn gọi là IUH được đánh giá là một trong những trường đại học công lập lớn và uy tín ở Việt Nam. Trường là một trong những cơ sở đào tạo kỹ sư và quản lý công nghiệp hàng đầu, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển công nghiệp trong nước.

Các trường Đại học có ngành Cơ khí ô tô tại Việt Nam

Các trường Đại học có ngành Cơ khí ô tô tại Việt Nam

Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM :

Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM hay còn gọi là UTH được đánh giá là một trong những trường đại học công lập lớn và uy tín, trường được xem là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Xây dựng, Cơ khí, Điện,….cho khu vực phía Nam cũng như cả nước.

Đại Học Cần Thơ :

Đại Học Cần Thơ hay còn gọi là CTU được đánh giá là một trong những trường đại học công lập lớn, đóng vai trò là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trên là danh sách 10 ngôi trường Đại học có đào tạo ngành Cơ khí ô tô tại Việt Nam, ngoài ra còn có một số trường đại học khác có đào tạo chuyên ngành này. Với những thông tin trên Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh mong bạn có thể tìm được ngôi trường phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.

Mọi thắc mắc về văn bằng 2, liên thông Đại học Cơ khí ô tô tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên qua thông tin sau:

Check Also

Trung cấp Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM điều kiện ra sao?

Trung cấp Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM điều kiện ra sao? …