Trung cấp Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM điều kiện ra sao?

Trung cấp Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM điều kiện ra sao? Dưới đây là thông tin tuyển sinh và đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đến thí sinh quan tâm theo học ngành này.

<center><em>Học ngành Cơ Khí Ô Tô nhiều cơ hội phát triển việc làm</em></center>
Học ngành Cơ Khí Ô Tô nhiều cơ hội phát triển việc làm

Học ngành Cơ Khí Ô Tô mở ra nhiều cơ hội phát triển

Ngành Cơ Khí Ô Tô hiện đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động tại Việt Nam, với nhiều nhà máy đặt trụ sở tại các khu công nghiệp lớn. Sự tăng cao trong nhu cầu sử dụng xe hơi đồng nghĩa với việc gia tăng các dịch vụ đi kèm như bảo dưỡng, sửa chữa. Do đó, nhu cầu về nhân lực trong ngành ngày càng tăng, trở thành một ưu tiên không thể phủ nhận.

Thu nhập hấp dẫn: Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể mong đợi mức lương khởi điểm dao động từ 8 đến 12 triệu đồng. Đối với những kỹ sư ô tô có kinh nghiệm, mức lương có thể lên đến 1000-2000 USD/tháng. Mức lương còn có thể tăng nhanh chóng khi bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội làm việc trong các nhà máy ô tô liên doanh nước ngoài có mặt tại Việt Nam, nơi mà bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội nâng cao trình độ và hưởng các chế độ đãi ngộ tốt.

Trung cấp Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM điều kiện ra sao?

Chương trình Đại học ngành Cơ khí ô tô có vai trò quan trọng trong việc mở ra cơ hội cho những cá nhân đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng từ các cấp độ đào tạo trước đó như Trung cấp hoặc Cao đẳng, giúp đối tượng trung cấp, cao đẳng có thể tiếp tục nâng cao trình độ học vấn lên cấp độ Đại học.

Đối tượng tuyển sinh bao gồm:

• Tốt nghiệp Trung cấp bao gồm ngành Cơ khí ô tô và các ngành tương đương.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng bao gồm ngành Cơ khí ô tô và các ngành tương đương.

Thời gian đào tạo:

• Liên thông từ Trung cấp với thời gian đào tạo là 3 năm.
  • Liên thông từ Cao đẳng với thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Thời gian học linh hoạt: (Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần):

• Buổi tối: 18h30 – 21h30.
  • Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Cơ khí ô tô, cấp bởi Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Đăng ký học liên thông trung cấp lên đại học ngành Cơ khí ô tô tại TPHCM</em></center>
Đăng ký học liên thông trung cấp lên đại học ngành Cơ khí ô tô tại TPHCM

Hồ sơ Đại học Cơ khí ô tô TPHCM liên thông bao gồm những gì?

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. 04 Ảnh 3×4.
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Ngoài hệ đào tạo liên thông, Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM còn tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 đại học Cơ khí ô tô TPHCM đối tượng hí sinh cần có bằng Đại học ở bất kỳ ngành nghề nào.

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: