Mức lương ngành Cơ khí ô tô TPHCM là bao nhiêu?

Mức lương ngành Cơ khí ô tô TPHCM là bao nhiêu? Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM chia sẻ thông tin tham khảo về mức lương trong lĩnh vực học này, đây là một trong những thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

<center><em>Mức lương ngành Cơ khí ô tô TPHCM là bao nhiêu?</em></center>
Mức lương ngành Cơ khí ô tô TPHCM là bao nhiêu?

Đối với hầu hết sinh viên mới tốt nghiệp, họ thường được tuyển dụng vào vị trí thực tập kỹ thuật ô tô tại các doanh nghiệp. Ở đây, họ sẽ được hướng dẫn và đào tạo bởi các kỹ sư ô tô có kinh nghiệm, giúp họ làm quen với công việc và môi trường làm việc. Vị trí này thường được gọi là vị trí kỹ sư ô tô học việc và có mức lương dao động từ 6 đến 8 triệu mỗi tháng.

Kỹ sư ô tô có kinh nghiệm khoảng 2-3 năm, thì mức lương dao động từ 9 đến 15 triệu mỗi tháng.

Đối với các kỹ sư có mức lương hấp dẫn từ 15 – 22 triệu đồng, họ thường là những người có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên và sở hữu các kỹ năng mềm cần thiết để đảm nhiệm các vị trí quản lý nhân lực. Ứng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Cơ Khí Ô tô, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc có trình độ tương đương được đánh giá cao. Các vị trí quản lý kỹ sư ô tô có kinh nghiệm, cấp cao có thể đạt được mức lương dao động từ 25 – 40 triệu mỗi tháng.

Học Đại học Cơ khí ô tô ở đâu tại TPHCM năm 2024?

Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh Đại học vừa học vừa làm, hệ liên thông và hệ văn bằng 2 đại học Cơ khí ô tô TPHCM như sau:

Tuyển sinh:

• Xét tuyển dựa trên điểm trung bình tốt nghiệp, không cần thi đầu vào.

Đối tượng:

• Hệ Đại học vừa học vừa làm: Thí sinh có bằng THPT hoặc tương đương.
  • Hệ Liên thông Đại học: Thí sinh có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng (có thể đúng hoặc trái ngành).
  • Hệ Văn bằng 2 Đại học: Thí sinh có bằng Đại học ở mọi ngành nghề.

Thời gian đào tạo:

• Hệ Đại học vừa học vừa làm: 4 năm.
  • Hệ Liên thông Đại học: 1,5 năm.
  • Hệ Văn bằng 2 Đại học: 2,0 năm.

Thời gian học:

• Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối: 18h30-21h30.
  • Buổi sáng: 7h30-11h30; Buổi chiều: 13h30-17h30.

Bằng cấp: Hoàn thành chương trình được cấp bằng Đại học chuyên ngành Cơ khí ô tô bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Đăng ký học đại học Cơ Khí Ô tô tại TPHCM</em></center>
Đăng ký học đại học Cơ Khí Ô tô tại TPHCM

Tuyển sinh đại học Cơ khí ô tô cách thức đăng ký

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 3: Liên hệ tư vấn:  0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98