Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được không?

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được không? Dưới đây là các thông tin về tuyển sinh và chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM.

<center><em>Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí ô tô</em></center>
Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí ô tô

Hiện nay, ngành Công nghiệp ô tô trong nước đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành Cơ khí ô tô. Trong quá trình tham gia và hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, sinh viên sẽ được tham gia vào các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất ô tô, với mỗi chiếc xe có hàng trăm ngàn chi tiết riêng biệt. Công việc trong quá trình sản xuất này bao gồm các công đoạn như thiết kế, gia công, lắp ráp, kiểm tra và cải tiến sản phẩm. Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho sinh viên có thể là kỹ sư thiết kế, quản lý quy trình sản xuất, sửa chữa, lắp ráp và cải tiến sản phẩm tại các nhà máy hoặc showroom ô tô trên toàn quốc, thậm chí làm việc trong các công ty gia công cơ khí hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô.

Trong bối cảnh hiện nay của sự công nghiệp hóa, ngành ô tô đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với sự xuất hiện liên tục của các công ty sản xuất ô tô lớn và việc xây dựng những nhà máy quy mô tại Việt Nam. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành này vẫn còn rất khan hiếm. Sự thiếu hụt nhân lực mở ra cơ hội cho sinh viên, với tiềm năng việc làm đa dạng và phong phú hơn trong tương lai.

Hiện nay, Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đang mở cửa tuyển sinh cho chương trình văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM với thời gian linh hoạt. Thí sinh quan tâm có thể liên hệ qua số hotline hoặc trang fanpage để được tư vấn và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp.

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được không?

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo thêm nhân lực trong lĩnh vực Cơ khí, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM thông báo về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô với các thông tin sau đây:

Đối tượng thí sinh:

• Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Hình thức tuyển sinh:

• Trường sẽ xét tuyển dựa trên bằng cấp của thí sinh, không yêu cầu thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần: Chương trình đào tạo kéo dài chỉ 2 năm.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành khác: Thời gian đào tạo là 2,5 năm.

Thời gian học tập:

• Nhà trường tổ chức các buổi đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật, cũng như các buổi tối trong tuần.
  • Thời gian học buổi tối là từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi học ban ngày diễn ra từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h30.
<center><em>Đào tạo văn bằng 2 đại học ngành cơ khí ô tô tại TPHCM</em></center>
Đào tạo văn bằng 2 đại học ngành cơ khí ô tô tại TPHCM

Cách thức đăng ký tuyển sinh đại học Cơ khí ô tô

Cách thức đăng ký khóa học:

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Mọi thắc mắc về Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ: