Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM đến thí sinh theo quy định tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM để đáp ứng yêu cầu xét tuyển tại Trường.

<center><em>Nguồn nhân lực ngành Cơ khí ô tô đang những định hình mạnh mẽ</em></center>
Nguồn nhân lực ngành Cơ khí ô tô đang những định hình mạnh mẽ

Nguồn nhân lực lĩnh vực Cơ khí ô tô phát triển mạnh mẽ

Nguồn nhân lực trong lĩnh vực Cơ khí ô tô đang chứng kiến những định hình mạnh mẽ do sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô. Xu hướng hiện tại yêu cầu các chuyên gia Cơ khí ô tô có kỹ năng chuyên sâu và đa ngành, đặc biệt là với sự bùng nổ của ô tô điện và ô tô tự lái.

Các doanh nghiệp đang tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học và cơ sở đào tạo để đảm bảo nguồn nhân lực mới được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế. Với sự lan rộng của Công nghệ 4.0 và tự động hóa trong quá trình sản xuất ô tô, người làm nghề cần liên tục cập nhật kỹ năng của mình.

Xu hướng ô tô xanh và sử dụng năng lượng tái tạo đặt ra yêu cầu về hiểu biết sâu sắc về công nghệ mới và ứng dụng chúng vào quá trình sản xuất. Kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý dự án cũng trở nên quan trọng hơn, khiến cho khả năng hợp tác giữa các chuyên gia và bộ phận khác nhau trở thành chìa khóa của sự thành công trong ngành Cơ khí ô tô ngày nay.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo thêm nguồn nhân lực cho lĩnh vực Cơ khí, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM thông tin cụ thể như sau:

• Đối tượng thí sinh:

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

• Hình thức tuyển sinh:

Trường sẽ xét tuyển dựa trên bằng cấp của thí sinh, không yêu cầu thi tuyển đầu vào.

• Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô:

Đối với thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần: Chương trình đào tạo kéo dài chỉ 2 năm.

Đối với thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành khác: Thời gian đào tạo là 2,5 năm.

• Thời gian học tập:

Nhà trường tổ chức các buổi đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật, cũng như các buổi tối trong tuần. Thời gian học buổi tối là từ 18h30 đến 21h30. Buổi học ban ngày diễn ra từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h30.

Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM cách thức đăng ký

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

<center><em>Đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Cơ khí ô tô tại TPHCM</em></center>
Đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Cơ khí ô tô tại TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Để tham gia đăng ký tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT ( Chứng thực).
  5. Bằng tốt nghiệp Đại học cùng Bảng điểm Đại học tương ứng ( Chứng thực).
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. 04 Ảnh 3×4.

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Mọi thắc mắc về Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM địa chỉ quy định.

Mọi thắc mắc về Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: