Trái ngành có học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được không?

Trái ngành có học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được không? Để tiếp tục học lên đại học ngành Cơ khí ô tố tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM cần phải đáp ứng những điều kiện gì?

<center><em>Trái ngành có học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô được không?</em></center>
Trái ngành có học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô được không?

Trái ngành có học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được không?

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh linh hoạt, không yêu cầu thi đánh giá, thay vào đó dựa trên bằng cấp để xét tuyển vào ngành hoặc tương đương. Thời gian học trong chương trình liên thông lên Đại học ngành Cơ Khí Ô tô TPHCM được điều chỉnh linh hoạt theo từng đối tượng cụ thể:

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp Trung cấp: Bao gồm các thí sinh có bằng Trung cấp cùng ngành hoặc các ngành tương đương.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng: Bao gồm các thí sinh có bằng Cao đẳng cùng ngành hoặc các ngành tương đương.

Thời gian đào tạo:

• Trung cấp: Chỉ từ 03 năm.
  • Cao đẳng: Chỉ từ 02 năm.

Lịch học:

• Tổ chức học vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối: 18h30 – 21h30. Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp: Hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Chương trình liên thông Đại học  tại Trường Đại học Giao thông Vận tải không chỉ mang lại cơ hội học tập và phát triển cá nhân mà còn đáp ứng nhu cầu về nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này.

Cách thức đăng ký học Đại học ngành Cơ khí ô tô TPHCM liên thông

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

<center><em> Địa chỉ học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô tại TPHCM</em></center>
Địa chỉ học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô tại TPHCM

Trường đào tạo Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Tuyển sinh liên thông đại học Cơ khí ô tô TPHCM và đào tạo với mục tiêu chính là trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng đa dạng trong lĩnh vực cơ khí ô tô. Chương trình này tập trung vào các khía cạnh quan trọng sau đây:

Đào tạo Chuyên sâu: Chương trình cung cấp cho sinh viên sự vững về kiến thức và kỹ năng thực hành liên quan đến cơ khí ô tô. Bao gồm cả lý thuyết và ứng dụng thực tế trong việc thiết kế, sản xuất và bảo dưỡng xe ô tô.

Phát triển Kỹ năng: Chương trình cam kết hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng thực hành và khả năng áp dụng kiến thức để sửa chữa, bảo trì và nâng cấp hệ thống ô tô.

Cập nhật Công nghệ mới: Liên tục cập nhật với các xu hướng công nghệ mới trong ngành cơ khí ô tô, như xe điện, tự lái và hệ thống thông minh trên xe.

Kiến thức Căn bản Chuẩn hóa: Đảm bảo rằng sinh viên sẽ có kiến thức cơ bản vững chắc về cơ khí ô tô, có thể áp dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp ô tô.

Tiêu chuẩn Quốc tế: Chương trình được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động toàn cầu, nhằm đảm bảo rằng học viên có khả năng phát triển nghề nghiệp một cách toàn diện và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: