Hồ sơ Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM theo quy định tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM để đáp ứng yêu cầu xét tuyển tại Trường.

<center><em>Học liên thông Đại học Cơ khí ô tô mở ra nhiều cơ hội việc làm</em></center>
Học liên thông Đại học Cơ khí ô tô mở ra nhiều cơ hội việc làm

Học liên thông Đại học Cơ khí ô tô mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành này

Sau khi hoàn thành, bạn có thể trở thành kỹ sư Cơ khí ô tô, tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe ô tô trong các công ty chuyên ngành. Bạn cũng có thể làm chuyên viên Điều tra và Bảo trì ô tô, đảm bảo an toàn và hiệu suất của các phương tiện giao thông.

Tùy theo sở thích và kỹ năng, bạn có thể trở thành chuyên gia Thiết kế ô tô, tham gia vào quá trình thiết kế các phần và hệ thống của ô tô để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu suất. Hoặc làm Quản lý Dự án ô tô, chịu trách nhiệm quản lý các dự án liên quan đến phát triển và sản xuất ô tô.

Ngoài ra, với kiến thức vững về Cơ khí ô tô, bạn có thể trở thành Kỹ thuật viên Ô tô, thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô trong các trung tâm dịch vụ ô tô. Bạn cũng có thể là Chuyên gia Phân tích ô tô, nghiên cứu và phân tích thị trường ô tô để đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.

Cuối cùng, học liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM còn có cơ hội trở thành giảng viên hoặc nghiên cứu viên nếu bạn có đam mê trong lĩnh vực giáo dục hoặc nghiên cứu liên quan đến Cơ khí ô tô. Tuy nhiên, việc thu hút cơ hội việc làm còn phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân, mạng lưới quan hệ và khả năng ứng dụng kiến thức thực tế mà bạn học được trong quá trình đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Đối tượng thí sinh:

• Tốt nghiệp Trung cấp: Bằng trung cấp ngành Cơ khí ô tô hoặc các ngành tương đương.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng: Bằng Cao đẳng ngành Cơ khí ô tô hoặc các ngành tương đương.

Hình thức tuyển sinh và thời gian đào tạo:

• Tuyển sinh theo cấp bằng, không yêu cầu thi đầu vào.
  • Từ trung cấp: Chỉ 2,5 năm.
  • Từ cao đẳng: Chỉ 1,5 năm.

Thời gian học và bằng cấp:

• Học vào Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối từ 18h30-21h30, buổi ban ngày từ 7h30-11h30 và 13h30-17h30.

Sau khi hoàn thành, được cấp bằng Đại học Cơ khí ô tô từ Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia khóa học qua nhiều đợt trong năm. Thí sinh quan tâm có thể đăng ký trực tuyến trước, sau đó nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh của trường.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM</em></center>
Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Thông tin hướng dẫn hồ sơ Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Để tham gia khóa học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. 04 Ảnh 3×4.
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Ngoài hệ đào tạo liên thông, Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM còn tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 đại học Cơ khí ô tô TPHCM đối tượng hí sinh cần có bằng Đại học ở bất kỳ ngành nghề nào.

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: