Mức lương ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM là bao nhiêu? Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM chia sẻ thông tin tham khảo về mức lương ngành học này, một trong những điều nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

<center><em>Có nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập trong ngành hấp dẫn</em></center>
Có nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập trong ngành hấp dẫn

Cơ hội việc làm ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức

Ngành Logisticsvà vận tại đa phương thức là một khái niệm rộng lớn được sử dụng để mô tả các hoạt động liên quan đến quản lý, vận hành và điều phối sản phẩm và dịch vụ từ điểm sản xuất đến điểm tiêu dùng. Ngành này bao gồm mọi giai đoạn trong chuỗi cung ứng, từ quản lý kho, vận chuyển, xử lý đơn hàng, quản lý tài nguyên vận chuyển đến các hoạt động khác liên quan.

Theo thống kê của Hội đồng Logistics Việt Nam, ngành Logistics đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, với tỷ lệ tăng trưởng khoảng 15-20% mỗi năm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc làm tại các doanh nghiệp chuyên ngành học này như DHL, FPT, Vinafreight hoặc trong các doanh nghiệp liên quan đến chuỗi cung ứng và vận tải như Grab, Shopee.

Các công việc mà sinh viên có thể thực hiện sau khi tốt nghiệp bao gồm:

• Quản lý kho: Làm việc tại các kho và quản lý các hoạt động liên quan.
  • Vận chuyển: Quản lý các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ điểm sản xuất đến điểm tiêu dùng.
  • Xử lý đơn hàng: Quản lý các hoạt động xử lý đơn hàng của khách hàng.
  • Quản lý vận tải: Thiết kế và quản lý các hoạt động vận tải để đảm bảo hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

Theo thông kê, trên khắp cả nước, có hơn 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Logistics và dự kiến con số này sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Theo Trung tâm Dự báo Nhu cầu Nhân lực và Thông tin Thị trường Lao động TP.HCM, từ 2020 đến 2025, nhu cầu về nhân lực tại TP.HCM dự kiến sẽ tăng mỗi năm khoảng 310.000 – 330.000 chỗ làm việc, trong đó ngành Logistics chiếm 5%.

Đối với vị trí mới tốt nghiệp và ít kinh nghiệm, mức lương trong ngành Logistics thường dao động từ 5 – 9 triệu đồng/tháng.

Mức lương thường tăng dần qua các năm khi có nhiều kinh nghiệm hơn. Khi tiến lên vị trí cấp cao và trưởng nhóm, mức lương thường có thể tăng đáng kể, dao động từ 9 đến 13 triệu đồng/tháng.

Có các doanh nghiệp Quản lý Logistics trả mức lương khoảng 15 – 23 triệu đồng/tháng, trong khi có những tổ chức chi trả tới 80 – 100 triệu đồng/tháng cho vị trí này.

Thông thường, mức lương trong ngành Logistics cho những người mới vào nghề dao động từ 5 – 8 triệu đồng/tháng. Tại các doanh nghiệp lớn, mức lương có thể cao hơn một chút, khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Tùy theo từng vị trí công việc, mức lương trong ngành Logistics duy trì ổn định từ 10 – 25 triệu đồng/tháng. Đặc biệt ứng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, Cao đẳng, Trung cấp với những vị trí yêu cầu trình độ, chuyên môn cao, mức thu nhập có thể cao hơn nhiều.

Sinh viên theo học ngành Logistics sẽ có nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập trong ngành này thường không làm họ thất vọng.

<center><em>Học Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM</em></center>
Học Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM

Học Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức năm 2024?

Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh Đại học vừa học vừa làm, hệ liên thông và hệ văn bằng 2 đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM như sau:

Tuyển sinh:

• Xét tuyển dựa trên điểm trung bình tốt nghiệp, không cần thi đầu vào.

Đối tượng:

• Hệ Đại học vừa học vừa làm: Thí sinh có bằng THPT hoặc tương đương.
  • Hệ Liên thông Đại học: Thí sinh có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng (có thể đúng hoặc trái ngành).
  • Hệ Văn bằng 2 Đại học: Thí sinh có bằng Đại học ở mọi ngành nghề.

Thời gian đào tạo:

• Hệ Đại học vừa học vừa làm: 4 năm.
  • Hệ Liên thông Đại học: 1,5 năm.
  • Hệ Văn bằng 2 Đại học: 2,0 năm.

Thời gian học:

• Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối: 18h30-21h30.
  • Buổi sáng: 7h30-11h30; Buổi chiều: 13h30-17h30.

Bằng cấp: Hoàn thành chương trình được cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thứcbởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Cách đăng ký Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM</em></center>
Cách đăng ký Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM

Tuyển sinh đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM cách thức đăng ký

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 3: Liên hệ tư vấn:  0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98