Trái ngành có học Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM được không? Dưới đây là các thông tin về tuyển sinh và chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM.

<center><em>Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển</em></center>

Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức, sinh viên có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong ngành này. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển sau khi ra trường:

– Nhân viên và quản lý trong lĩnh vực logistics và vận tải.

– Làm việc tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics, vận tải đa phương thức và giao nhận.

– Chuyên môn trong các bộ phận như kế hoạch, vận hành, marketing, dịch vụ khách hàng, kế toán và phân phối. Có thể đảm nhận vai trò quản lý và tham gia vào việc giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp.

– Tham gia vào thị trường lao động quốc tế trong lĩnh vực chuyên môn.

– Tiếp tục học tập ở cấp độ sau đại học, tập trung vào tổ chức và quản lý logistics, vận tải đa phương thức, cũng như quản trị kinh doanh trong và ngoài nước.

Thông qua các cơ hội nghề nghiệp và khả năng trên, sinh viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu và đóng góp vào sự phát triển của ngành này.

<center><em>Tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức áp dụng phương thức xét tuyển</em></center>

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành Logistics, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (UTH) đã công bố kế hoạch tuyển sinh cho chương trình văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức trong năm 2024. Chương trình này áp dụng phương thức xét tuyển dựa trên bằng cấp, không yêu cầu thi đầu vào cụ thể.

Đối tượng thí sinh:

• Tốt nghiệp Đại học: Áp dụng cho thí sinh đã có bằng Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Thời gian đào tạo:

• Đối với những người đã tốt nghiệp Đại học cùng khối ngành: 2 năm.
  • Đối với những người đã tốt nghiệp Đại học ở khối ngành khác: 2,5 năm.

Thời gian học tập:

• Nhà trường tổ chức đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  • Khung thời gian học buổi tối là từ 18h30-21h30.
  • Thời gian học ban ngày là sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp:

• Thí sinh hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức do Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải cấp.
<center><em>Đăng ký học văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức tại TPHCM</em></center>

Cách thức đăng ký Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc về Tư vấn tuyển sinh Đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: