Hồ sơ Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Để đáp ứng các yêu cầu xét tuyển tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM cho chương trình, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM theo quy định của Trường.

<center><em>Ngành Logistics mang lại cơ hội việc làm tốt và mức lương khá hấp dẫn</em></center>
Ngành Logistics mang lại cơ hội việc làm tốt và mức lương khá hấp dẫn

Là một lĩnh vực quản lý và điều phối các hoạt động vận chuyển, lưu kho, quản lý hàng hóa và dịch vụ liên quan từ nguồn cung cấp đến điểm tiêu thụ. Trong ngữ cảnh kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng, Logistics vận tải đa phương thức đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình để giảm thiểu chi phí và tăng cường hiệu suất.

Các hoạt động Logistics vận tải đa phương thức bao gồm quản lý kho, vận chuyển, đóng gói, xử lý đơn hàng, thông tin vận tải, và nhiều công việc khác nhằm đảm bảo rằng hàng hóa được chuyển đến đúng địa điểm, đúng thời điểm và với chi phí hiệu quả nhất. Quản lý logistics vận tải đa phương thức đôi khi được thực hiện thông qua việc sử dụng các công nghệ thông tin và hệ thống thông tin để theo dõi và quản lý quy trình một cách hiệu quả.

Ngành Logistics và vận tải đa phương thức có mức lương bao nhiêu?

Tư vấn tuyển sinh Đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM: thông tin về mức lương trong ngành Logistics và vận tải đa phương thức có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí công việc, kinh nghiệm, vùng địa lý, và quy mô của công ty. Tuy nhiên, ngành Logistics thường được đánh giá là mang lại cơ hội việc làm tốt và mức lương khá hấp dẫn.

Mức lương trong ngành học này có sự đa dạng lớn, và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm, vị trí công việc, địa điểm làm việc, và quy mô của công ty. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về mức lương tham khảo:

Sinh viên mới ra trường (chưa có kinh nghiệm): Mức lương khởi điểm dao động từ 5 – 8 triệu đồng/tháng.

Sinh viên có kinh nghiệm: Mức lương có thể nâng cao, trong khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Vị trí Sale: Có thể đạt mức lương hàng tháng lên đến 200 triệu đồng, tuy nhiên, đây là trường hợp ngoại lệ và thường áp dụng cho các vị trí quản lý hoặc có trách nhiệm lớn.

Điều này cho thấy rằng ngành Logistics và vận tải đa phương thức có thể mang lại mức lương khá cao, đặc biệt là đối với những người có kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực cụ thể. Thêm vào đó, dự báo về nhu cầu nhân sự trong ngành ở Việt Nam cũng tăng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên và nhân viên mới ra trường. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng mức lương có thể biến động theo thời gian và theo sự thay đổi của thị trường lao động.

<center><em>Tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức năm 2024</em></center>

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức năm 2024

Nhằm tiếp tục đào tạo bổ sung nhân lực cho ngành Logistics, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (UTH) tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức năm 2024 hình thức xét tuyển bằng cấp, không phải thi tuyển đầu vào cụ thể:

Đối tượng thí sinh:

• Tốt nghiệp Đại học: Thí sinh đã có bằng Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Thời gian đào tạo:

• Đại học gần: Từ 2 năm.
  • Đại học khác khối ngành: Từ 2,5 năm.

Thời gian học tập:

• Nhà trường tổ chức đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  • Khung thời gian học buổi tối là từ 18h30-21h30. Thời gian học ban ngày là sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp:

• Thí sinh hoàn thành chương trình học được cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Cách thức đăng ký Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

<center><em>Đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM</em></center>
Đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Để tham gia khóa học văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. Bằng tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm Đại học tương ứng (Chứng thực).
  6. Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. 04 Ảnh 3×4 (ghi họ tên sau ảnh).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: