Thành lập Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải thành phố Hồ Chí Minh thông báo thành lập Trung tâm đào tạo thường xuyên trực thuộc trường.

Thông báo thành lập Trung tâm đào tạo thường xuyên

• Căn cứ Quyết định số 238/QĐ-BGTVT ngày 01/02/2019 của Bộ Trưởng Giao Thông Vận tải về phê duyệt phương án sắp xếp tổ chức bộ máy của Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.
  • Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.
  • Căn cứ Quyết định số 497/QĐ-ĐHGTVT ngày 10/04/2019 của Hiệu Trưởng trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Trung tâm Đào tạo thường xuyên trực thuộc trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh thông báo tới Quý lãnh đạo các Cơ quan/Đơn vị việc thành lập Trung Tâm Đào Tạo Thường Xuyên.

• Tên tiếng Việt đầy đủ chính là: Trung Tâm Đào Tạo Thường Xuyên.
  • Tên tiếng Anh đầy đủ chính là: Permanent Training Center (PTC).

Thông tin Văn phòng tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo Thường xuyên:

Địa chỉ tại Quận 10: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Trang Fanpage: facebook.com/daotao.truongdaihocgiaothongvantaitphcm

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98