Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển Văn bằng Đại học 2 Điện Công nghiệp, không cần thi đầu vào. Học linh động buổi tối hoặc cuối tuần.

<center><em>Học ngành Điện công nghiệp ra làm công việc gì?</em></center>
Học ngành Điện công nghiệp ra làm công việc gì?

Học Đại học Điện công nghiệp ra làm công việc gì?

Kỹ sư điện công nghiệp: Thiết kế, triển khai và bảo trì hệ thống điện trong các nhà máy sản xuất, xí nghiệp và hệ thống điều khiển tự động.

Kỹ thuật viên điện: Thực hiện công việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện trong các môi trường công nghiệp và thương mại.

Chuyên viên tự động hóa: Lập trình và quản lý hệ thống tự động hóa trong quá trình sản xuất để tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí.

Kỹ thuật viên điều khiển và đo lường: Lắp đặt và bảo trì các thiết bị đo lường và điều khiển trong các hệ thống công nghiệp.

Chuyên gia năng lượng tái tạo: Tham gia vào các dự án liên quan đến năng lượng tái tạo như điện mặt trời, gió, và các hệ thống lưu trữ năng lượng.

Chuyên gia an toàn điện: Đảm bảo rằng các hệ thống điện được thiết kế và vận hành an toàn, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn.

Kỹ sư nghiên cứu và phát triển: Được tham gia vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực điện công nghiệp.

Kỹ sư quản lý dự án: Quản lý và giám sát các dự án điện công nghiệp từ khâu lập kế hoạch đến triển khai và bảo trì.

Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, bao gồm cả ngành Điện công nghiệp và các ngành khác.

Phương thức xét tuyển: Tuyển sinh sẽ dựa trên bằng cấp, không có kỳ thi tuyển vào.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp: Thời gian đào tạo kéo dài 2 năm, tùy thuộc vào bằng cấp của thí sinh.

Thời gian học:

  • Buổi tối kéo dài từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi học ban ngày có thể là sáng từ 7h30 đến 11h30 và chiều từ 13h30 đến 17h30.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình, thí sinh sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp do Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, cấp.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Điện công nghiệp</em></center>
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Điện công nghiệp

Quy trình đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đảm bảo kiến thức hiện đại và thực hành. Sinh viên sẽ được trang bị cả kiến thức cơ bản và chuyên ngành, giúp họ tự tin làm việc trong lĩnh vực điều khiển & tự động hóa, cũng như cơ – điện.

Ngoài ra, chương trình còn chú trọng vào năng lượng tái tạo và công nghệ lưới điện tiên tiến. Kỹ năng thực hành được rèn luyện thông qua các môn như Thực hành điện cơ bản và Thực tập sửa chữa – lắp đặt. Tốt nghiệp, sinh viên không chỉ có kiến thức mà còn có khả năng làm việc độc lập.

Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM đang mở đợt nhận hồ sơ đăng ký tham gia khóa học trong nhiều lần trong năm. Thí sinh quan tâm có thể đăng ký trực tuyến và sau đó nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/daihocgiaothongvantaitphcm/

Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98

Check Also

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM được không?

Với nhu cầu nhân lực lớn ngành Điện Công nghiệp đang nhận được rất nhiều …