Hồ sơ Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Để đáp ứng các yêu cầu xét tuyển tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM cho chương trình, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM  theo quy định của Trường.

<center><em>Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM xét tuyển đầu vào</em><center>
Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM xét tuyển đầu vào

Tuyển sinh liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM xét tuyển đầu vào

Chương trình liên thông đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM không chỉ cung cấp cơ hội học tập và phát triển cá nhân mà còn đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Hình thức tuyển sinh tại chương trình đào tạo liên thông đại học ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức TPHCM tại Trường được thiết lập linh hoạt, phù hợp với từng nhóm đối tượng. Không yêu cầu thi đánh giá, mà thay vào đó là dựa trên bằng cấp để xét duyệt tuyển sinh.

Áp dụng cho thí sinh có bằng Trung cấp trong lĩnh vực Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức hoặc các ngành tương đương. Chương trình chỉ kéo dài 3 năm.

Với tốt nghiệp Cao đẳng trong ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức, thời gian học được rút ngắn còn 2 năm.

Chương trình học linh hoạt, điều chỉnh phù hợp với từng học viên, được tổ chức vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần. Buổi học tối diễn ra từ 18h30 đến 21h30, còn buổi học ban ngày kéo dài từ 7h30 đến 11h30 (sáng) và từ 13h30 đến 17h30 (chiều).

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức do Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM cấp – trực thuộc quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics và vận tải đa phương thức ở TP.HCM có vai trò quan trọng

Tư vấn tuyển sinh Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM cho biết: nguồn nhân lực trong lĩnh vực Logistics và vận tải đa phương thức có trình độ cao đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất, quản lý hiệu quả và nâng cao chất lượng dịch vụ. Dưới đây là một số vai trò chính của nhân lực có trình độ cao trong ngành này:

• Quản lý Chuỗi Cung Ứng (Supply Chain Management): Nhân viên với trình độ cao có thể giúp quản lý và tối ưu hóa chuỗi cung ứng từ nguồn cung đến người tiêu dùng, bao gồm quản lý hàng tồn kho, dự báo nhu cầu và tối ưu hóa quá trình sản xuất.
  • Quản lý Vận Chuyển và Đối Tác Logistics: Người lao động có trình độ cao có khả năng quản lý hiệu quả các dịch vụ vận chuyển và đối tác logistics. Họ có thể thực hiện việc đàm phán hợp đồng, theo dõi hiệu suất và đảm bảo tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn.
  • An Toàn và Tuân Thủ Pháp Luật: Trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt là khi sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển, nhân viên có trình độ cao có thể đảm bảo tuân thủ mọi quy định an toàn và pháp luật, giúp giảm nguy cơ tai nạn và phạt pháp.
  • Quản lý Công Nghệ Thông Tin (IT): Sự tiến bộ trong công nghệ thông tin đang chơi một vai trò quan trọng trong ngành logistics. Nhân sự có trình độ cao có thể quản lý và triển khai các hệ thống thông tin đa phương thức để theo dõi, quản lý và tối ưu hóa quá trình vận tải.
  • Nghiên Cứu và Phát Triển: Những người lao động có trình độ cao thường có khả năng nghiên cứu và phát triển, giúp ngành logistics và vận tải đa phương thức không ngừng cải tiến và áp dụng các giải pháp sáng tạo.

Nhân lực có trình độ cao không chỉ là nguồn nhân sự chất lượng mà còn là động lực để nâng cao năng suất và đổi mới trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong môi trường kinh tế đô thị như TPHCM.

<center><em>Thông tin hướng dẫn hồ sơ Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM</em></center>

Để tham gia khóa học Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh – Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. 04 Ảnh 3×4.
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Ngoài hệ đào tạo liên thông, Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM còn tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM đối tượng hí sinh cần có bằng Đại học ở bất kỳ ngành nghề nào.

Đăng ký Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức hệ liên thông

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: