Thời gian đào tạo Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức TPHCM và thông tin tuyển sinh quy định tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM

<center><em>Logistics và vận tải đa phương thức đóng vai trò quan trọng</em></center>

Logistics và vận tải đa phương thức đóng vai trò quan trọng

Vai trò của logistics và vận tải đa phương thức

Logistics và vận tải đa phương thức đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động thương mại, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường vận tải ngày càng phức tạp. Các ưu điểm quan trọng của vận tải đa phương thức bao gồm chiếm lĩnh xu thế ngành logistics, hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của hoạt động thương mại và đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn, tin cậy và đơn giản.

Vận tải đa phương thức còn góp phần tăng cường cạnh tranh về giá và chất lượng, giảm chi phí vận chuyển và thúc đẩy mô hình just-in-time, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Việc mở rộng phương thức vận tải giúp đạt được hiệu quả kinh tế, đặc biệt là khi chuyển chở khối lượng hàng lớn.

Ngoài ra, vận tải đa phương thức giảm thiểu chứng từ và thủ tục không cần thiết, giúp doanh nghiệp tránh rào cản trong hoạt động kinh doanh. Bằng cách này, chủ doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận thị trường thông qua mạng lưới vận tải, mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài và đóng góp vào sự thịnh vượng kinh tế trong nước. Tóm lại, vai trò của logistics và vận tải đa phương thức đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế và thương mại quốc tế hiệu quả.

Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM đào tạo với mục tiêu gì?

Đào tạo nguồn nhân lực có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường lao động, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu.

Chương trình chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức tập trung vào việc đào tạo cử nhân với phẩm chất chính trị vững vàng, ý thức tổ chức kỷ luật, và đạo đức nghề nghiệp. Họ sẽ sở hữu kiến thức cơ bản và sâu về lĩnh vực này, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu, phát triển, và ứng dụng khoa học công nghệ trong ngành.

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức căn bản về quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức, đồng thời tiếp cận kiến thức chuyên sâu về Logistics và Quản trị Chuỗi Cung ứng. Họ sẽ phát triển khả năng xây dựng mô hình và áp dụng nguyên lý chuyên ngành vào thực tế, có khả năng tư vấn và tổ chức thực hiện nhiệm vụ một cử nhân trong lĩnh vực này.

<center><em>Quy định thời gian liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM </em></center>

Thời gian đào tạo Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM bao lâu?

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM thông báo về chương trình liên thông Đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải Đa phương thức, dành cho thí sinh có bằng Trung cấp hoặc tương đương trong lĩnh vực tương đồng.

Chương trình này có thời gian học linh hoạt, kéo dài 2,5 năm đối với thí sinh có bằng Trung cấp và 1,5 năm đối với người đã tốt nghiệp Cao đẳng. Các buổi học được tổ chức vào các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc buổi tối trong tuần.

Thời gian học buổi tối từ 18h30 đến 21h30, còn buổi học ban ngày từ 7h30 đến 11h30 (sáng) và từ 13h30 đến 17h30 (chiều).

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức do Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM cấp – thuộc quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Mọi thắc mắc Tuyển sinh liên thông đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM -Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM theo quy đinh.