Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM có phải thi đầu vào?

Thí sinh liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM có phải thi đầu vào hay không và chương trình học ra sao?

<center><em>Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM có phải thi đầu vào?</em></center>
Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM có phải thi đầu vào?

Tuyển sinh Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM có phải thi đầu vào?

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM Tuyển sinh liên thông đại học Cơ khí ô tô TPHCM để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ đại học cho ngành này. Hiện nay các thí sinh Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM không phải thi đầu vào, chi tiết thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh bao gồm:

– Tốt nghiệp Trung cấp bao gồm ngành Cơ khí ô tô và các ngành tương đương.

– Tốt nghiệp Cao đẳng bao gồm ngành Cơ khí ô tô và các ngành tương đương.

Thời gian đào tạo:

– Liên thông từ Trung cấp với thời gian đào tạo là 3 năm.

– Liên thông từ Cao đẳng với thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Lịch học linh hoạt:

Thứ bảy, Chủ nhật và buổi tối trong tuần. Buổi tối từ 18h30-21h30. Buổi ban ngày từ 7h30 – 11h30 và từ 13h30 – 17h30.

Điều này giúp sinh viên có thể tự do lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và công việc cá nhân của họ.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Cơ khi ô tô do Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM – thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải cấp.

<center><em>Thông tin hồ sơ Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM</em></center>
Thông tin hồ sơ Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Thông tin hướng dẫn hồ sơ Đại học Cơ khí ô tô TPHCM liên thông

Để tham gia khóa học Liên thông Đại học Cơ khí ô tô tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. 04 Ảnh 3×4.
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Ngoài hệ đào tạo liên thông, Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM còn tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 đại học Cơ khí ô tô TPHCM đối tượng hí sinh cần có bằng Đại học ở bất kỳ ngành nghề nào.

Địa chỉ liên hệ văn phòng tuyển sinh

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Trang Fanpage: facebook.com/daotao.truongdaihocgiaothongvantaitphcm