Mức lương ngành Điện công nghiệp TPHCM là bao nhiêu?

Mức lương ngành Điện công nghiệp TPHCM là bao nhiêu? Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM chia sẻ thông tin tham khảo về mức lương ngành học này, một trong những điều nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

<center><em>Mức lương ngành Điện công nghiệp TPHCM là bao nhiêu?</em></em>
Mức lương ngành Điện công nghiệp TPHCM là bao nhiêu?

Những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến mức lương trong ngành Điện Công nghiệp

• Trình độ chuyên môn

Ngành Điện, với tính chất đặc thù cao, mặc dù các nhà tuyển dụng hiện nay không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp, nhưng trình độ chuyên môn của nhân viên vẫn góp phần quan trọng vào xác định mức lương. Nhân viên có trình độ đại học thường sẽ nhận được mức lương cao hơn so với những đồng nghiệp có trình độ cao đẳng và trung cấp, đặc biệt là khi số năm kinh nghiệm tương đương. Ứng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Điện Công nghiệp, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành điện hoặc có trình độ tương đương được đánh giá cao.

• Kỹ năng nghề nghiệp

Ngành điện đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp cao, và mức lương thường tăng theo mức độ thành thạo trong nghề. Học viên cần liên tục cải thiện kỹ năng làm việc, tham gia vào các dự án lớn và những dự án đặc sắc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, và kinh doanh.

• Cơ hội năm bắt

Hiện nay, ngành Điện đang có cơ hội nghề nghiệp mở rộng, và việc nắm bắt cơ hội có thể dẫn đến một công việc với mức thu nhập ổn định. Để tận dụng cơ hội này, ứng viên cần có khả năng phân tích thông tin, lập kế hoạch tổ chức, giao tiếp tốt và làm việc nhóm, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng chịu áp lực công việc.

• Nơi làm việc

Mức lương trong ngành Điện còn phụ thuộc vào nơi làm việc. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có khả năng chi trả lương khác nhau, phản ánh từ tình hình tài chính của công ty và giá trị của nhân viên, bao gồm cả bằng cấp và kinh nghiệm làm việc.

Mức lương ngành Điện công nghiệp TPHCM là bao nhiêu?

Lương theo vị trí công việc

• Kỹ sư điện công nghiệp: từ 5 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.
  • Nhân viên điện lực: từ 5 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.
  • Kỹ sư điện: từ 7 đến 12 triệu đồng mỗi tháng.
  • Kỹ sư điện – điện tử: từ 7 đến 12 triệu đồng mỗi tháng.
  • Kỹ sư điện tự động hóa: từ 5 đến 12 triệu đồng mỗi tháng.
  • Kỹ sư điện lạnh: từ 11 đến 17 triệu đồng mỗi tháng.

Lương theo kinh nghiệm

• Những kỹ sư điện mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thì mức lương khoảng từ 7 đến 9 triệu đồng mỗi tháng.
  • Kỹ sư đã có 1 đến 2 năm kinh nghiệm có mức lương từ 10 đến 12 triệu đồng mỗi tháng.
  • Còn những kỹ sư điện có nhiều kinh nghiệm, thu nhập có thể lên đến 30 triệu đồng mỗi tháng.
<center><em>Tuyển sinh Đại học Điện Công nghiệp tại TPHCM</em></center>
Tuyển sinh Đại học Điện Công nghiệp tại TPHCM

Học Đại học Điện Công nghiệp ở đâu tại TPHCM năm 2024?

Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh Đại học vừa học vừa làm, liên thông và Văn bằng 2 Đại học ngành Điện công nghiệp như sau:

Đối tượng:

• Hệ Đại học vừa học vừa làm: Thí sinh có bằng THPT hoặc tương đương.
  • Hệ Liên thông Đại học: Thí sinh có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng (có thể đúng hoặc trái ngành).
  • Hệ Văn bằng 2 Đại học: Thí sinh có bằng Đại học ở mọi ngành nghề.

Tuyển sinh:

• Xét tuyển dựa trên điểm trung bình tốt nghiệp, không cần thi đầu vào.

Thời gian đào tạo:

• Hệ Đại học vừa học vừa làm: 4 năm.
  • Hệ Liên thông Đại học: 1,5 năm.
  • Hệ Văn bằng 2 Đại học: 2,0 năm.

Thời gian học:

• Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối: 18h30-21h30.
  • Buổi sáng: 7h30-11h30; Buổi chiều: 13h30-17h30.

Bằng cấp:

• Hoàn thành chương trình được cấp bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Cách đăng ký tuyển sinh Đại học Điện Công nghiệp TPHCM

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 3: Liên hệ tư vấn:  0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98