Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM điều kiện ra sao?

Điều kiện đầu vào đối với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng muốn liên thông Đại học Điện Công nghiệp TPHCM như thế nào? Thông tin chi tiết sẽ được đề cập ở nội dung sau.

<em><center>Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM điều kiện ra sao?</em></center>
Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM điều kiện ra sao?

Trung cấp Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM điều kiện ra sao?

Trường đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM – Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực Điện chất lượng trình với phương thức xét duyệt dựa trên bằng cấp, không yêu cầu thi đánh giá để xét tuyển.

Đối tượng áp dụng:

• Tốt nghiệp Trung cấp: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Trung cấp trong lĩnh vực Điện công nghiệp hoặc các lĩnh vực tương đương.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng trong ngành Điện công nghiệp hoặc các ngành tương đương.

Thời gian và lịch học:

• Từ Trung cấp: Chương trình chỉ mất 3 năm.
  • Từ Cao đẳng: Chương trình chỉ mất 2 năm.
  • Lịch học linh hoạt, vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối: Từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 đến 11h30; Chiều từ 13h30 đến 17h30.

Bằng cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học ngành Điện Công nghiệp do Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM cấp, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Trường đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM?

Ngành Điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa đất nước, và nhu cầu về kỹ sư và lao động trong lĩnh vực này ngày càng gia tăng.

Ngành Điện công nghiệp không chỉ đảm bảo vận hành ổn định nguồn điện cho sản xuất và kinh doanh mà còn chịu trách nhiệm trong việc phát triển hệ thống truyền tải an toàn và cung cấp điện cho mọi người từ sản xuất đến sinh hoạt hàng ngày. Kỹ sư Điện công nghiệp có nhiệm vụ thiết kế và triển khai hệ thống truyền tải điện, đảm bảo sự ổn định của toàn bộ hệ thống và liên kết điện từ hệ thống truyền tải vào sản xuất và vận hành các hệ thống sử dụng điện.

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đã từ lâu được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp uy tín hàng đầu, được sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sinh viên tham gia chương trình sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nguyên lý hoạt động của hệ thống điện công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, họ sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy điện lớn trên toàn quốc.

Môi trường học tập tại trường này cung cấp cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa tiềm năng cá nhân thông qua các khóa học sáng tạo và năng động.

<center><em>Đăng ký Liên thông Đại học Điện công nghiệp tại TPHCM</em></center>
Đăng ký Liên thông Đại học Điện công nghiệp tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký liên thông

Để tham gia khóa học liên thông tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. 04 Ảnh 3×4.
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Mọi thắc mắc Tuyển sinh liên thông đại học điện công nghiệp TPHCM thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: