Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?

Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào? Dưới đây là thông tin tuyển sinh và đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đến thí sinh quan tâm theo học ngành này.

<center><em>Ngành điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện đại</em></center>
Ngành điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện đại

Vai trò của ngành điện công nghiệp trong đời sống

Ngành điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện đại, từ hoạt động kinh doanh đến sinh hoạt cá nhân. Sự phát triển của con người gần như không thể thiếu sự hiện diện của điện.

Nó không chỉ là lĩnh vực chịu trách nhiệm về việc thiết kế và thi công hệ thống truyền tải điện mà còn đảm bảo mọi hoạt động liên quan đến điện phục vụ cho các lĩnh vực kinh tế, dịch vụ, thương mại và cả hoạt động xã hội.

Trong bối cảnh đất nước đang trải qua quá trình phát triển và hội nhập quốc tế, sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa là yếu tố quan trọng. Điều này đặt ra nhu cầu cần sự đổi mới và ngành điện công nghiệp sẽ đóng góp một phần quan trọng vào tiến trình này. Sự phát triển của ngành điện sẽ kích thích sự tiến bộ trong nhiều lĩnh vực khá.

Học Đại học ngành Điện công nghiệp TPHCM được học những gì?

Trong quá trình học ngành điện công nghiệp, sinh viên sẽ tiếp cận và học được những kiến thức đa dạng như sau:

Phân tích các hệ thống phát điện, truyền tải, tiêu thụ và phân phối điện. Bao gồm cả hệ thống chiếu sáng, hệ thống chống sét, hệ thống an toàn điện, và hệ thống an ninh dân sinh hoặc công nghiệp.

Tính toán, thiết kế, sửa chữa và tối ưu hóa năng suất của thiết bị điện, cũng như sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Sửa chữa, vận hành và kiểm tra các thiết bị điện, bao gồm máy điện hai pha, ba pha, máy điện một chiều, và hệ thống biến cáp cho cả khu công nghiệp và dân dụng.

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy phát điện và các thiết bị điện liên quan, cung cấp kiến thức cụ thể và chi tiết nhất.

Thông qua việc học ngành điện công nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về thực tế của ngành và làm quen với các máy móc, thiết bị công nghiệp trong quá trình chuẩn bị cho sự nghiệp sau này.

<center><em>Tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành Điện Công nghiệp phương thức xét tuyển</em></center>
Tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành Điện Công nghiệp phương thức xét tuyển

Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (UTH) đưa ra chương trình tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành Điện Công nghiệp, sử dụng phương thức xét tuyển dựa trên bằng cấp, không yêu cầu thi đầu vào cụ thể.

Đối tượng thí sinh:

  • Tốt nghiệp Đại học: Thí sinh đã có bằng Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Thời gian đào tạo:

  • Đại học gần ngành: Từ 2 năm.
  • Đại học khác khối ngành: Từ 2,5 năm.

Thời gian học tập:

  • Nhà trường tổ chức đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  • Khung thời gian học buổi tối là từ 18h30-21h30. Thời gian học ban ngày là sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp:

  • Thí sinh hoàn thành chương trình học được cấp bằng Đại học chuyên ngành Điện công nghiệp bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Đăng ký Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp tại TPHCM</em></center>

Đăng ký Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp tại TPHCM

Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM cách thức đăng ký

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Trang Fanpage: facebook.com/daotao.truongdaihocgiaothongvantaitphcm

Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 hay liên thông ngành Điện Công nghiệp TPHCM thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98

Check Also

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM được không?

Với nhu cầu nhân lực lớn ngành Điện Công nghiệp đang nhận được rất nhiều …