Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM đến thí sinh theo quy định tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM để đáp ứng yêu cầu xét tuyển tại Trường.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM </em></center>
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Ngành đào tạo: Điện công nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, bao gồm cả ngành Điện công nghiệp và các ngành khác.

Phương thức xét tuyển: Tuyển sinh sẽ dựa trên bằng cấp, không có kỳ thi tuyển vào.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp: Thời gian đào tạo kéo dài 2 năm, tùy thuộc vào bằng cấp của thí sinh.

Thời gian học:

• Buổi tối kéo dài từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi học ban ngày có thể là sáng từ 7h30 đến 11h30 và chiều từ 13h30 đến 17h30.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình, thí sinh sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp do Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, cấp.

Ngành Điện Công nghiệp tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM

Chương trình Đại học Ngành Điện Công nghiệp tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đóng vai trò quan trọng trong sự đô thị hóa và hiện đại hóa của đất nước. Với sự tăng cường đáng kể về nhu cầu về kỹ sư và lao động trong lĩnh vực này, Điện Công nghiệp đảm bảo một nguồn điện ổn định cho sản xuất và kinh doanh, đồng thời chơi một vai trò quan trọng trong phát triển hệ thống truyền tải an toàn và cung cấp điện cho sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

Các kỹ sư Điện Công nghiệp tại trường chịu trách nhiệm thiết kế và triển khai hệ thống truyền tải điện, đảm bảo hoạt động ổn định toàn bộ hệ thống. Họ cũng liên kết để đưa điện từ hệ thống truyền tải vào quá trình sản xuất và vận hành các hệ thống sử dụng điện.

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đã xác lập được danh tiếng của mình như là một trung tâm đào tạo liên thông, văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp đáng tin cậy, được sinh viên và phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Sinh viên tham gia chương trình học này được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nguyên lý hoạt động của hệ thống điện công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, họ sẽ sở hữu đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công trong ngành công nghiệp, từ các xí nghiệp đến nhà máy điện trên khắp cả nước.

Môi trường học tập tại trường cung cấp cơ hội lớn cho sinh viên phát triển tối đa tiềm năng cá nhân thông qua các khóa học sáng tạo và năng động.

<center><em>Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp gồm những gì?</em></center>
Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Để tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT ( Chứng thực).
  5. Bằng tốt nghiệp Đại học cùng Bảng điểm Đại học tương ứng ( Chứng thực).
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. 04 Ảnh 3×4.

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Mọi thắc mắc về Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: