Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM được quy định phù hợp với từng đối tượng dựa trên bằng cấp đầu vào cụ thể.

<center><em>Thời gian Liên thông Đại học Điện công nghiệp quy định phù hợp với từng đối tượng</em></center>
Thời gian Liên thông Đại học Điện công nghiệp quy định phù hợp với từng đối tượng

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang thay đổi bản chất của nhiều ngành, tuy nhiên, không phải tất cả đều chịu ảnh hưởng, trong đó có nghề Điện công nghiệp. Lĩnh vực này liên quan chặt chẽ đến việc cung cấp năng lượng điện cho hoạt động của các ngành khác. Vì vậy, nghề Điện Công nghiệp vẫn giữ nguyên tính chất quan trọng và không thể thay đổi một cách nhanh chóng, duy trì nhu cầu lớn về nhân lực trên thị trường lao động.

Đặc biệt, nguồn nhân lực Điện công nghiệp đại học đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu, áp dụng thực tiễn, và tạo ra chuyên gia có tầm nhìn. Chúng đảm bảo sự đổi mới trong công nghệ điện, từ thiết kế đến triển khai, đồng thời đáp ứng nhu cầu cao từ các ngành sử dụng năng lượng điện. Nguồn nhân lực này cũng chịu trách nhiệm nâng cao hiệu suất và an toàn trong vận hành hệ thống điện.

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM quy định với từng đối tượng

Quy trình tuyển sinh linh hoạt, không yêu cầu thi đánh giá, mà thay vào đó dựa trên bằng cấp để xét tuyển trong ngành hoặc tương đương. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM được quy định phù hợp với từng đối tượng cụ thể:

– Thí sinh có bằng Trung cấp thời gian học 3 năm.

– Thí sinh có bằng Cao đẳng, thời gian học được rút ngắn xuống 2 năm.

Chương trình học linh hoạt, sắp xếp theo từng học viên, có buổi học vào Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần. Thời gian học ban ngày từ 7h30 – 11h30 (sáng) và 13h30 – 17h30 (chiều), còn buổi học tối diễn ra từ 18h30 – 21h30.

Chương trình Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận tải không chỉ mang đến cơ hội học tập và phát triển cá nhân, mà còn đáp ứng nhu cầu về nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này.

<center><em>Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM - Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM</em></center>
Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM

Địa chỉ trường đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Chương trình Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM cung cấp kiến thức hiện đại và thực hành đầy đủ. Sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên ngành, phục vụ công việc trong lĩnh vực điều khiển & tự động hóa cũng như cơ – điện.

Chương trình tập trung vào năng lượng tái tạo và công nghệ lưới điện tiên tiến. Kỹ năng thực hành được rèn luyện qua các môn như Thực hành điện cơ bản và Thực tập sửa chữa – lắp đặt. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có kiến thức cũng như khả năng làm việc độc lập.

Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia khóa học trong nhiều đợt trong năm. Thí sinh quan tâm có thể đăng ký trực tuyến và sau đó nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Ngoài chương trình Liên thông, Trường cũng mở tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp TPHCM, đối tượng hí sinh cần có bằng Đại học trong mọi ngành nghề.

Thông tin liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

Địa chỉ liên hệ văn phòng tuyển sinh

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98

Check Also

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM được không?

Với nhu cầu nhân lực lớn ngành Điện Công nghiệp đang nhận được rất nhiều …