Hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM với các giấy tờ cần thiết là rất quan trọng để thí sinh đăng ký tham gia khóa học này trong năm 2024.

Tìm hiểu hồ sơ đăng ký liên thông Đại học Xây dựng TPHCM

Hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Khi thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển theo yêu cầu tuyển sinh, các thí sinh cần tiến hành nhanh chóng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ học Đại học Xây dựng TPHCM, sau đó gửi về Nhà trường theo hướng dẫn dưới đây:

1. Phiếu tuyển sinh – Dự học, Phiếu đăng ký xét tuyển, Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm): Đây là một bản đơn nêu rõ mong muốn xin học liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM. Trong đơn này, sinh viên cần ghi rõ thông tin cá nhân, thông tin về chương trình học mà sinh viên muốn tham gia, và lý do tại sao sinh viên muốn theo học tại trường
  2. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực): Sinh viên cần cung cấp bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước để xác nhận đúng với thông tin người đăng ký học.
  3. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT, bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng: Sinh viên cần gửi kèm bản sao bảng điểm đã hoàn thành và bằng cấp của các khóa học trước đây mà sinh viên đã tham gia. Điều này giúp ban tuyển sinh đánh giá khả năng học tập của sinh viên và xem xét xem liệu họ đáp ứng đủ yêu cầu để tham gia chương trình liên thông hay không
  4. Giấy khám sức khỏe: Dựa trên quy định học tập, trường yêu cầu sinh viên nộp một giấy chứng nhận sức khỏe để đảm bảo rằng sinh viên có đủ sức khỏe để tham gia vào chương trình học.
  5. 04 Ảnh 3×4 và 04 ảnh 4×6: Sinh viên cũng cần cung cấp một số ảnh chân dung gần đây để đính kèm vào hồ sơ

Chương trình liên thông Đại học Xây dựng TPHCM nhằm mục đích gì?

Chương trình Liên thông Đại học Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp TPHCM đóng vai trò quan trọng bởi việc mở ra cơ hội cho những người đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng từ các trình độ đào tạo trước đó như Trung cấp hoặc Cao đẳng, giúp họ có thể tiếp tục học lên trình độ Đại học.

Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM không chỉ mang đến cơ hội học tập và phát triển cá nhân mà còn đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong ngành.

Nâng cao chuyên môn: Phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên ngành từ cơ bản đến cao cấp, chuẩn bị cho công việc sau này.

Học linh hoạt: Tận dụng kinh nghiệm trước đó, cho phép điều chỉnh lịch học, giảm gián đoạn trong quá trình học.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực: Đào tạo nguồn nhân lực cao với kiến thức chuyên sâu, thúc đẩy sự phát triển ngành.

Thăng tiến nghề nghiệp: Mở cửa cho sự phát triển sự nghiệp trong Xây dựng từ kỹ sư đến các vai trò chuyên sâu.

Liên kết với thực tiễn: Kết nối chặt chẽ với công nghiệp, chuẩn bị sinh viên cho công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình liên thông Đại học Xây dựng TPHCM

Mọi thắc mắc về hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp hoặc yêu cầu đầu vào thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: