Hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ theo quy định để đáp ứng yêu cầu xét tuyển tại Trường.

Chương trình Liên thông Đại học Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp TPHCM đóng vai trò quan trọng bởi việc mở ra cơ hội cho những người đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng từ các trình độ đào tạo trước đó như Trung cấp hoặc Cao đẳng, giúp họ có thể tiếp tục học lên trình độ Đại học.

Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM không chỉ mang đến cơ hội học tập và phát triển cá nhân mà còn đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong ngành.

<center><em>Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp mang đến cơ hội học tập và phát triển</em><center>

Thời gian đào tạo liên thông Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp TPHCM quy định

Phương thức tuyển sinh Liên thông Đại học Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp TPHCM tại Trường được thiết lập linh hoạt và phù hợp với từng nhóm đối tượng. Thay vì yêu cầu thi đánh giá, quy trình xét tuyển dựa trên bằng cấp để đánh giá và xét duyệt hồ sơ tuyển sinh.

Đối tượng thí sinh và thời gian đào tạo cụ thể:

• Tốt nghiệp Trung cấp: Thí sinh đã có bằng trung cấp đúng ngành hoặc tương đương. Thời gian đào tạo chỉ từ 3 năm.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng: Thí sinh đã có bằng Cao đẳng đúng ngành hoặc tương đương. Thời gian đào tạo chỉ từ 2 năm.

Thời gian học tập:

• Nhà trường tổ chức đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  • Khung thời gian học buổi tối là từ 18h30-21h30. Thời gian học ban ngày là sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp:

• Thí sinh hoàn thành chương trình học được cấp bằng Đại học ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Chương trình liên thông lên Đại học ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp nhằm mục đích

Nâng cao chuyên môn: Phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên ngành từ cơ bản đến cao cấp, chuẩn bị cho công việc sau này.

Học linh hoạt: Tận dụng kinh nghiệm trước đó, cho phép điều chỉnh lịch học, giảm gián đoạn trong quá trình học.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực: Đào tạo nguồn nhân lực cao với kiến thức chuyên sâu, thúc đẩy sự phát triển ngành.

Thăng tiến nghề nghiệp: Mở cửa cho sự phát triển sự nghiệp trong Xây dựng từ kỹ sư đến các vai trò chuyên sâu.

Liên kết với thực tiễn: Kết nối chặt chẽ với công nghiệp, chuẩn bị sinh viên cho công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp</em></center>
Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

Hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Khi thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển theo yêu cầu tuyển sinh, họ cần tiến hành nhanh chóng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp TPHCM, sau đó gửi về Nhà trường theo hướng dẫn dưới đây:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. 04 Ảnh 3×4.
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Địa chỉ liên hệ văn phòng tuyển sinh

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/daihocgiaothongvantaitphcm/

Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn