Học phí Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Thông tin đến các thí sinh về mức học phí Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM hệ vừa học vừa làm chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học.

Thông tin học phí Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Giới thiệu về Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giao thông vận tải và xây dựng cơ sở hạ tầng. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, trường đã và đang đóng góp quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành giao thông vận tải cũng như các lĩnh vực liên quan.

Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với cơ sở 01 nằm tại Quận Bình Thạnh. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng học trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ cao, phòng thí nghiệm chuyên ngành, thư viện, và các khu vực nghiên cứu. Các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

UTH cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học, bao gồm các ngành chính như Xây dựng Dân dụng và công nghiệp, Xây dựng cầu đường, Kinh tế xây dựng, Công nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng,Kinh tế vận tải biển, Xây dựng đường sắt – metro, Cơ khí ô tô,… Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực tiễn và khả năng giải quyết vấn đề trong các tình huống thực tế.

Trường cũng chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, bao gồm kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và làm việc nhóm, qua các hoạt động ngoại khóa, dự án thực tế và các chương trình thực tập tại các doanh nghiệp và tổ chức liên quan.

Đội ngũ giảng viên của UTH gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải và xây dựng. Giảng viên không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy mà còn tích lũy nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho sinh viên một cách hiệu quả nhất.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn. Trường có mạng lưới liên kết rộng rãi với các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Mức học phí Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh thu học phí là 610.000đ trên mỗi tín chỉ đối với hệ vừa học vừa làm. Học phí Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM mỗi học kỳ giao động trong khoảng từ 8.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.

Tùy theo chương trình đào tạo của từng học viên sẽ có số lượng tín chỉ phải học khác nhau. Sinh viên học hệ văn bằng 2 hoặc liên thông thì sẽ được xét miễn giảm tín chỉ đối với các môn trong chương trình đào tạo Đại học mà sinh viên đã học trước đó ở bậc trung cấp, cao đẳng hoặc trường đại học khác. Chương trình đào tạo nhiều tín chỉ nhất là hệ 4 năm đối với thí sinh có bằng THPT, tiếp theo là hệ liên thông từ trung cấp lên đại học, cuối cùng là hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học đúng ngành.

Phòng tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Mọi thắc mắc về ngành nghề, chương trình học, hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh hãy liên hệ Phòng Tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo Thường xuyên qua thông tin sau: