Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?

Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào? Tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM thiết kế để linh hoạt đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

<center><em>Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?</em></center>
Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?

Thông tin về việc tuyển sinh Liên thông Đại học Điện Công nghiệp TPHCM tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực Điện được cụ thể hóa như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp Trung cấp: Bao gồm các thí sinh có bằng Trung cấp trong ngành Điện công nghiệp hoặc các ngành tương đương.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng: Bao gồm các thí sinh có bằng Cao đẳng trong ngành Điện công nghiệp hoặc các ngành tương đương.

Hình thức tuyển sinh: Đánh giá dựa trên bằng cấp, do đó Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM không phải thi tuyển đầu vào.

Thời gian học Liên thông Đại học Điện Công nghiệp:

Trung cấp: Chỉ từ 03 năm.

Cao đẳng: Chỉ từ 02 năm.

Lịch học:

Tổ chức học vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.

Buổi tối: 18h30 – 21h30. Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp: Hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Đại học ngành Điện Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Cách 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tới trang Fanpage của Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

Cách 3: Liên hệ hotline để được hướng dẫn đăng ký.

<center><em>Đào tạo liên thông Đại học ngành Điện công nghiệp uy tín</em></center>
Đào tạo liên thông Đại học ngành Điện công nghiệp uy tín

Thông tin hồ sơ Liên thông Đại học Điện Công nghiệp TPHCM

Để tham gia khóa học Liên thông Đại học Điện Công nghiệp TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ sau:

• Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  • Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Địa chỉ liên hệ hỗ trợ

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: