Thời gian học Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức là bao lâu?

Với tiềm năng của mình ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Bài viết sau sẽ giải đáp nội dung về thời gian đào tạo Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức.

Tìm hiểu về thời gian học ngành Quản trị Logictics và vận tải đa phương thức

Thời gian học Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức

Quản Trị Logistics và Vận Tải Đa Phương Thức (Logistics and Multimodal Transport Management) là một trong những ngành nghề thuộc ngành Khai Thác Vận Tải mà trường Đại học Giao Thông Vận Tải thành phố Hồ Chí Minh (UTH) đã tuyển sinh trong những năm qua. Mục tiêu đào tạo là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo kiến thức vững vàng về lĩnh vực quản trị logistics và vận tải đa phương thức.

Để thực hiện được điều đó, UTH đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học. Sinh viên tham gia hệ Đại học Quản Trị Logistics và Vận Tải Đa Phương Thức sẽ được đào tạo trong thời gian là 4 năm đối với bậc THPT, thời gian từ 3 năm đối với bậc Trung cấp, thời gian từ 2 năm đối với hệ văn bằng 2 Đại học và 1,5 năm đối với hệ liên thông từ Cao đẳng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức từ trường Đại học Giao Thông Vận tải TPHCM. Với bằng cấp này sinh viên có thể học lên thạc sĩ, thi công chức hoặc ứng tuyển các vị trí chuyên ngành phù hợp.

Các vị trí sau khi tốt nghiệp Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức mà sinh viên có thể làm việc là tại doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung, các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics.

Thời gian học ngành Logistics và vận tải đa phương thức cao nhất là 4 năm

Chương trình đào tạo của ngành Logistics và vận tải đa phương thức ra sao?

Với mục tiêu đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp dịch vụ logistics, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM xây dựng chương trình đào tạo gồm nhóm các học phần kiến thức giáo dục đại cương và giáo dục chuyên ngành với nội dung liên quan đến các lĩnh vực sau: Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị tài chính doanh nghiệp, Quản trị đa phương thức, Quản trị kho hàng và tồn kho, Quản trị vận hành và sản xuất, Giao nhận hàng hóa và khai báo hải quan, Phân tích hoạt động kinh doanh, Phân tích hoạt động doanh nghiệp, Khai thác vận tải.

Trên là những thông tin về ngành Logistics và vận tải đa phương thức hệ đại học, Trường đại học Giao thông Vận tải TPHCM mong rằng những thông tin cung cấp phần nào sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về ngành nghề và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Check Also

Trường đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Quản trị …