Trái ngành có học Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM được không?

Nếu tốt nghiệp trái ngành thí sinh có học Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM được hay không, nếu được sẽ học thời gian nào?

<center><em>Học ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn</em><center>
Học ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Đại học ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp mở ra nhiều cơ hội việc

Đối với sinh viên học ngành Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng. Thị trường lao động cho ngành này phát triển mạnh mẽ, được chứng minh qua việc dự báo về nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Mỗi năm, Thành phố Hồ Chí Minh cần khoảng 11.000 người làm việc trong lĩnh vực này, chiếm 4% tổng nhu cầu nhân sự hàng năm của thành phố.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp xây dựng, công ty thầu, tổ chức tư vấn, công ty thiết kế, và cả các cơ quan nhà nước. Các chuyên gia trong ngành bao gồm kỹ sư xây dựng, cơ khí, điện, kết cấu, kiến trúc sư, quản lý dự án, và nhiều vị trí khác, cũng như có thể theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu hoặc giảng dạy trong lĩnh vực xây dựng.

Đa dạng về lựa chọn không chỉ tạo ra cơ hội nghề nghiệp đa dạng cho sinh viên mới tốt nghiệp mà còn khích lệ sự phát triển trong sự nghiệp, với mức lương tăng theo từng cấp độ, dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm và vị trí công việc.

Trái ngành có học Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM được không?

Chương trình Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM là một chương trình giáo dục đặc biệt dành cho những người đã tốt nghiệp các trình độ trung cấp. Hiện nay Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh cả những thí sinh đúng ngành và trái ngành. Do đó các thí sinh tốt nghiệp ngành trái ngành như Quản lý Xây dựng, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Kế toán đều có thể tham gia khóa học. Đây là cơ hội để những người đã tốt nghiệp lĩnh vực trái ngành có thể tiếp tục học lên bậc Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp.

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh linh hoạt, không yêu cầu thi đánh giá, thay vào đó dựa trên bằng cấp để xét tuyển vào ngành hoặc tương đương. Thời gian học trong chương trình Liên thông Đại học ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM được điều chỉnh linh hoạt theo từng đối tượng cụ thể:

Đối tượng Thí sinh:

  • Tốt nghiệp Trung cấp: Bao gồm các thí sinh có bằng Trung cấp đúng ngành và kể cả trái ngành.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng: Bao gồm các thí sinh có bằng Cao đẳng đúng ngành và kể cả trái ngành.

Thời gian học:

  • Trung cấp: Chỉ từ 03 năm.
  • Cao đẳng: Chỉ từ 1,5 năm.

Lịch học:

  • Tổ chức học vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối: 18h30 – 21h30. Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp: Hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Đăng ký tuyển sinh Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tại TPHCM</em></center>
Đăng ký tuyển sinh Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tại TPHCM

Có thể thấy chương trình Liên thông Đại học chuyên ngành Xây dựng hiện cho phép các thí sinh trái ngành tham gia vào khóa học ngay mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Thay vì phải học lại các nội dung đã học trong trình độ trung cấp, thí sinh sẽ được công nhận kiến thức và kỹ năng đã có và tiếp tục học các môn học chuyên ngành tại bậc Đại học.

Như vậy qua bài viết trên chắc chắn rằng thí sinh đã tìm được câu trả lời cho nội dung “Trái ngành có học Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM hay không?”.

Nếu muốn tham gia khóa học thí sinh hãy mang hồ sơ đăng ký đến văn phòng tuyển sinh Truong Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tại Quận 10 ngay hôm nay.

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Trang Fanpage: facebook.com/daotao.truongdaihocgiaothongvantaitphcm

Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98

Check Also

Mức lương ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM là bao nhiêu?

Được xem là một lĩnh vực đem lại nhiều cơ hội việc làm với mức …