Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng

Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào, học ngoài giờ hành chính.

Mở lớp Văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng tại TPHCM

Xã hội phát triển nhu cầu sống của người dân ngày một tăng lên. Cùng với nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, thì môi trường sống cũng được con người quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy một ngôi nhà, căn hộ có thiết kế, kiến trúc nội ngoại thất đẹp là nhu cầu lớn hiện nay.

Sự phát triển của ngành Xây dựng không thể thiếu đội ngũ quản lý dự án xây dựng, đây là lĩnh vực có cơ hội việc làm lớn và thu nhập ổn định cùng với nhiều chính sách, chế độ đãi ngộ đặc biệt ưu đãi. Vì vậy ngành Quản lý dự án xây dựng hiện nay và trong rất nhiều năm tới sẽ luôn là ngành mang lại cơ hội việc làm lớn và mức lương hấp dẫn cho người học.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng TPHCM

Hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp đại học bất kỳ ngành nghề nào bậc đại học trên cả nước. Để tham gia khóa học các thí sinh cần phải đảm bảo một số yêu cầu đầu vào hệ đào tạo này như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh tốt nghiệp và có bằng Đại học.

Hình thức tuyển sinh đầu vào:

• Nhà trường xét tuyển điểm trung bình toàn khóa, không phải thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Đại học Quản lý dự án xây dựng:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp ngành gần: Thời gian học chỉ từ 2 năm
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp ngành khác: Thời gian học chỉ từ 2,5 năm

Khung giờ học:

• Thời gian học tập các môn học sẽ được Nhà trường lên lịch vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày Thứ bảy, Chủ nhật.
  • Khung giờ học buổi tối là từ 18h30-21h30. Thời gian học ban ngày là sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp:

• Thí sinh tích lũy đủ số tín chỉ và đảm bảo yêu cầu đầu ra thì sẽ được nhà trường xét tốt nghiệp và cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản lý dự án xây dựng bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM hiện đang nhận hồ sơ đăng ký tham gia khóa học Văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng TPHCM. Trường hiện xét nhiều đợt trong năm do đó các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký khi sắp xếp được thời gian bằng cách liên hệ hotline, Fanpage trên Facebook, hoặc trên trang web trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng tại TP HCM

Các giấy tờ đăng ký học Đại học Quản lý dự án xây dựng TPHCM hệ Văn bằng 2

Theo quy định của Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM thì khi thí sinh đăng ký tham gia sẽ cần làm thủ tục xét tuyển. Thủ tục cần một số giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để tham gia khóa học văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng TPHCM.

Các giấy tờ xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Quản lý dự án xây dựng TPHCM như sau:

1. Phiếu tuyển sinh – Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học(Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. 04 Ảnh 3×4.
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Đối với thí sinh Hệ Đại học vừa học vừa làm chuẩn bị thêm : Học Bạ THPT (BTVH) có chứng thực.
    Đối với thí sinh Hệ Liên thông Đại học chuẩn bị thêm: Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).
    Đối với thí sinh Hệ Văn bằng 2 Đại học chuẩn bị thêm: Bằng tốt nghiệp Đại học cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: 02 Võ Oanh, P 25, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98.