Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM theo quy định tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM để đăng ký xét tuyển tại Trường.

<center><em>Học Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, cơ hội việc làm rất đa dạng và hấp dẫn</em></center>

Học Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM mở ra nhiều cơ hội việc

Đối với những người học Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, cơ hội việc làm rất đa dạng và hấp dẫn. Thành công của ngành này trong việc cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được thể hiện thông qua dự báo về nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Mỗi năm, TPHCM cần khoảng 11.000 người làm việc trong lĩnh vực này, chiếm 4% nhu cầu nhân lực hàng năm của thành phố.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm thấy việc làm tại các công ty xây dựng, nhà thầu, công ty tư vấn, thiết kế, và cả các cơ quan nhà nước. Các chuyên gia trong ngành bao gồm kỹ sư xây dựng, cơ khí, điện, kết cấu, kiến trúc sư, quản lý dự án, và nhiều vị trí khác, cũng như có thể làm nghiên cứu viên hoặc giảng viên chuyên ngành xây dựng.

Sự đa dạng này không chỉ mở ra nhiều lựa chọn cho sinh viên mới tốt nghiệp mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển nghề nghiệp với mức lương tăng theo từng cấp độ, dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm và vị trí công việc.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM – thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp năm 2023 thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng thí sinh: Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ ngành nghề).

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng cấp, không cần thi đầu vào.

Thời gian đào tạo: Chỉ 02 năm.

Lịch học: Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.

Thời gian học: Buổi tối từ 18h30-21h30 và buổi ban ngày từ 7h30-11h30 và 13h30-17h30.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc sự quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Theo đó, thí sinh quan tâm tuyển sinh Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM có thể tham gia đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh của trường theo các cách dưới đây.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM</em></center>
Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

1: Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2. Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

3: Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Hồ sơ Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM gồm những gì?

• Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  • Lý lịch sinh viên nhập học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  • Bằng tốt nghiệp Đại học cùng bảng điểm tương ứng ( có chứng thực).
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (Chứng thực).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 04 Ảnh 3×4.

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

• Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98
  • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/daihocgiaothongvantaitphcm/