Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM thông tin thời gian đào tạo Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM, cùng tiêu chí tuyển sinh quy định.

Thời gian học Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đào tạo Liên thông Đại học Xây dựng với khung giờ khá linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Thông thường, thời gian đào tạo Liên thông Đại học Xây dựng TPHCM kéo dài trong khoảng từ 1,5 cho đến 3 năm, tùy thuộc vào trình độ trung cấp, cao đẳng đã tốt nghiệp của thí sinh. Đối với thí sinh Liên thông từ Trung cấp sẽ có thời gian đào tạo là từ 3 năm, thí sinh Liên thông từ Cao đẳng có thời gian đào tạo là từ 1,5 năm.

Về thời gian học đối với ngày thường sẽ vào buổi tối từ 18h-21h30 và 2 ngày cuối tuần là sáng, chiều thời gian từ 7h30 – 11h30 và từ 13h30 – 17h30. Việc học ngoài giờ hành chính và cuối tuần sẽ giúp sinh viên có thể tự do lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và công việc cá nhân của bản thân.

Các năm đầu của chương trình Liên thông bậc Đại học Xây dựng TPHCM thường tập trung vào việc củng cố và mở rộng kiến thức cơ bản trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thí sinh sẽ học các môn học như Sức bền vật liệu, Vật liệu xây dựng, Địa chất công trình, Kết cấu bê tông cốt thép,….cùng các môn chuyên ngành khác. Những kiến thức này giúp thí sinh hiểu rõ về quy trình thiết kế, xây dựng và quản lý các công trình xây dựng.

Ngoài ra, chương trình cũng đặc biệt chú trọng vào việc thực hành và áp dụng kiến thức vào thực tế. Thí sinh sẽ tham gia vào các buổi thực tập tại các công trình xây dựng thực tế để trải nghiệm quy trình làm việc và rèn kỹ năng thực tế. Điều này giúp thí sinh làm quen với môi trường công trường và nắm vững các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành xây dựng.

Ngoài các môn học chuyên ngành, chương trình Liên thông Đại học cũng đưa ra các môn học bổ trợ như Tiếng Anh chuyên ngành, Kỹ năng mềm, và Quản lý dự án. Những môn học này nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý của thí sinh, giúp họ trở thành những chuyên gia đa năng trong lĩnh vực xây dựng.

Sau khi hoàn thành chương trình, thí sinh sẽ nhận được bằng cấp Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp. Bằng này có giá trị tương đương với bằng Đại học chính quy và cho phép thí sinh phát triển sự nghiệp trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Thời gian học Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Học Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM thời gian ngắn

Cách thức tham gia Liên thông Đại học Xây dựng TPHCM hệ liên thông

Sau khi nắm được thời gian đào tạo Liên thông Đại học Xây dựng và thí sinh chắn chắn rằng đây là chương trình phù hợp với bản thân thì có thể đăng ký bằng những cách như sau:

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại trang đăng ký trực tuyến.

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

4/ Thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Đại học Xây dựng TPHCM về văn phòng tuyển sinh Quận 10.

Mọi thắc mắc về điều kiện đầu vào, thời gian liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: