Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM được không? Dưới đây là các thông tin về tuyển sinh và chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM.

<center><em>Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp được không?</em></center>

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM thông báo về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM với các thông tin sau đây:

Đối tượng thí sinh:

• Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Hình thức tuyển sinh:

• Trường sẽ xét tuyển dựa trên bằng cấp của thí sinh, không yêu cầu thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần: Chương trình đào tạo kéo dài chỉ 2 năm.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành khác: Thời gian đào tạo là 2,5 năm.

Thời gian học tập:

• Nhà trường tổ chức các buổi đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật, cũng như các buổi tối trong tuần.
  • Thời gian học buổi tối là từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi học ban ngày diễn ra từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h30.

Bằng cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc sự quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Đăng ký học văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tại TPHCM</em></center>
Đăng ký học văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Thí sinh quan tâm tuyển sinh Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM có thể tham gia đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh của trường theo các cách dưới đây.

1: Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2. Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

3: Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn