Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?

Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào? Tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM thiết kế để linh hoạt đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp có phải thi đầu vào?

Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?

Chương trình đào tạo liên thông ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp TPHCM đóng vai trò quan trọng bằng cách tạo ra cơ hội cho những người đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng từ các cấp độ đào tạo trước đó như Trung cấp hoặc Cao đẳng, giúp họ có thể tiếp tục học lên cấp độ Đại học.

Chương trình tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM được thiết lập linh hoạt và linh hoạt phù hợp với từng nhóm đối tượng học viên. Về đầu vào Liên thông Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM chỉ xét duyệt hồ sơ dựa trên bằng cấp của sinh viên, không thi tuyển. Cụ thể, đối tượng tuyển sinh gồm:

Đầu vào yêu cầu bằng cấp là Trung cấp hoặc Cao đẳng có thể cùng ngành hoặc trái ngành và không yêu cầu về điểm số. Thời gian học vào các buổi tối trong tuần và Thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần. Thời gian buổi ban ngày từ 7h30 – 11h30 và từ 13h30 – 17h30 và buổi tối từ 18h30-21h30. Thời gian học này giúp sinh viên có thể tự do lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và công việc cá nhân của bản thân.

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng Đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Học Đại học ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp nhiều cơ hội sự nghiệp hấp dẫn

Đối với sinh viên chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, có một loạt các cơ hội việc làm phong phú. Sự thành công của ngành này trong việc cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được phản ánh qua việc dự báo về nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Mỗi năm, Thành phố Hồ Chí Minh cần khoảng 11.000 lao động cho ngành này, chiếm 4% tổng nhu cầu nhân sự hàng năm của thành phố.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các công ty xây dựng, nhà thầu, công ty tư vấn, thiết kế, và thậm chí làm việc tại các cơ quan nhà nước. Các chuyên gia trong ngành bao gồm kỹ sư xây dựng, cơ khí, điện, kết cấu, kiến trúc sư, quản lý dự án, và nhiều vị trí khác. Đồng thời, còn có cơ hội trở thành nghiên cứu viên hoặc giảng viên chuyên ngành xây dựng.

Sự đa dạng về lựa chọn nghề nghiệp không chỉ giúp sinh viên mới tốt nghiệp có nhiều tùy chọn, mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển nghề nghiệp với mức lương tăng theo từng cấp độ, dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm và vị trí công việc.

Nhân lực có trình độ cao không chỉ là nguồn nhân sự chất lượng mà còn là động lực để nâng cao năng suất và đổi mới trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong môi trường kinh tế đô thị như TPHCM.

Liên thông Xây dựng Dân dụng TPHCM nhiều cơ hội việc làm

Cách thức đăng ký và địa chỉ liên hệ văn phòng tuyển sinh

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: