Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM

Thí sinh tốt nghiệp đại học muốn chuyển đổi văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM thông thường sẽ mất thời gian đào tạo là bao lâu?

<center><em>Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tuyển sinh hình thức xét tuyển</em></center>

Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM mất bao lâu?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 bậc Đại học ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp TPHCM thông thường được rút gọn hơn so với hệ chính quy bởi nội dung được giảm tải một phần. Lý do là các môn học ở văn bằng 1 sẽ được tích lũy sang văn bằng 2 từ đó khối lượng môn học sẽ được giảm đi khá nhiều. Cụ thể tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (UTH) thí sinh sẽ có lộ trình học cụ thể như sau:

Những ai có thể tham gia được khóa học: Thí sinh tốt nghiệp Đại học: Các thí sinh đã đạt bằng Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Thời gian đào tạo văn bằng 2:

• Đối với người có bằng Đại học ngành gần: từ 2 năm.
  • Đối với người có bằng khác ngành: từ 2,5 năm.

Thời gian học tập:

• Nhà trường tổ chức đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  • Khung thời gian học buổi tối: 18h30-21h30.
  • Thời gian học ban ngày: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp:

Sau khi hoàn tất chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp từ Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Sinh viên tốt nghiệp ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp nhiều cơ hội việc làm</em></center>

Học Đại học ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp: Cơ hội việc làm rao sao?

Với sự phát triển của kinh tế Việt Nam, sinh viên ở mọi ngành học có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Sinh viên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp có thể tham khảo ba nhóm việc làm sau:

• Các công việc ngoài công trường:

Các ngành nghề xây dựng và công nghiệp đang thu hút đông đảo lao động, do yêu cầu lớn về nhân sự đa nhiệm. Từ thiết kế đến giám sát, từ khởi công đến nghiệm thu, mọi công đoạn đều phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của kỹ sư xây dựng và công nghiệp. Học ngành này mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, không cần lo lắng về việc không biết làm gì sau khi tốt nghiệp.

• Các công việc trong công xưởng:

Công việc tại đây ít vất vả hơn nhưng chúng đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn. có thể kể đến các vị trí như giám sát nội bộ hay kiểm soát các hoạt động của ban quản lý chất lượng dự án. không những bạn cần nắm kiến thức về ngành xây dựng và công nghiệp là gì mà còn cả kinh nghiệm.

• Các công việc văn phòng:

Một hướng đi không quá khó khăn cho các tân kỹ sư là làm các công việc tại văn phòng. bạn có thể làm cho các công ty về lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. các công việc thu hút nhiều nhân lực như tư vấn về thiết kế, lập dự toán,….

Ngoài ra, làm giảng viên hay nghiên cứu sinh về xây dựng dân dụng, công nghiệp cũng đang rất rộng mở.

<center><em>Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tại TPHCM</em></center>
Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tại TPHCM

Cách thức đăng ký tại Đại học Giao thông Vận tải TPHCM và địa chỉ liên hệ

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

• Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/daihocgiaothongvantaitphcm/
  • Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn