Đăng ký Trực tuyến – Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM hệ vừa học vừa làm

Năm 2023, Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM tuyển sinh đào tạo các ngành hệ vừa học vừa làm theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Để tham gia khóa học thí sinh cần đăng ký xét tuyển theo form đăng ký bên dưới. Sau khi đăng ký thành công các cán bộ Phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên sẽ liên hệ và tư vấn rõ hơn đến các thí sinh về Hồ sơ xét tuyển, thời hạn đăng ký, thời gian đào tạo, mức học phí,… để thí sinh nắm rõ hơn về chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm của Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM.

Mọi vấn đề thắc mắc các thí sinh hãy liên hệ Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM qua số hotline: 0833.68.68.98 – 0835.68.68.98 vào khung thời gian giờ hành chính.