Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Thông tin hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM của Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM đến các thí sinh quan tâm, tham gia đăng ký xét tuyển.

<center><em>Tuyển sinh đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM</em></center>
Tuyển sinh đào tạo Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM thông báo về tuyển sinh văn bằng 2 ngành Điện Công nghiệp TPHCM dành cho tất cả các thí sinh quan tâm, tham gia đăng ký xét tuyển.

Ngành đào tạo: Điện công nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, bao gồm cả ngành Điện công nghiệp và các ngành khác.

Phương thức xét tuyển: Tuyển sinh sẽ dựa trên bằng cấp, không có kỳ thi tuyển vào.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp: Thời gian đào tạo kéo dài 2 năm, tùy thuộc vào bằng cấp của thí sinh.

Thời gian học:

• Buổi tối kéo dài từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi học ban ngày có thể là sáng từ 7h30 đến 11h30 và chiều từ 13h30 đến 17h30.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình, thí sinh sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp do Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, cấp.

Trường đào tạo Đại học Ngành Điện Công nghiệp

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đào tạo Đại học Điện công nghiệp, một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa đất nước. Sự gia tăng đáng kể về nhu cầu về kỹ sư và lao động trong ngành Điện công nghiệp là không thể phủ nhận. Ngành này đảm bảo vận hành ổn định nguồn điện cho sản xuất và kinh doanh, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ thống truyền tải an toàn và cung cấp điện cho mọi người từ sản xuất đến sinh hoạt hàng ngày.

Các kỹ sư Điện công nghiệp chịu trách nhiệm thiết kế và triển khai hệ thống truyền tải điện, đảm bảo hoạt động ổn định cho toàn bộ hệ thống. Họ còn liên kết để đưa điện từ hệ thống truyền tải vào sản xuất và vận hành các hệ thống sử dụng điện.

<center><em>Đào tạo Đại học ngành Điện công nghiệp tại TPHCM</em></center>
Đào tạo Đại học ngành Điện công nghiệp tại TPHCM

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đã khẳng định vị thế của mình là trường đào tạo liên thông, văn bằng 2 Đại học ngành Điện công nghiệp uy tín, được sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sinh viên theo học tại đây được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nguyên lý hoạt động của hệ thống điện công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, họ sở hữu đủ kiến thức và kỹ năng để thành công trong việc làm tại các xí nghiệp, nhà máy điện lớn trên toàn quốc.

Môi trường học tập tại trường mang lại cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa tiềm năng cá nhân thông qua các khóa học sáng tạo và năng động

Cách thức đăng ký Liên thông Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp TPHCM thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: