Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Thông tin thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM đến thí sinh quan tâm tham gia học tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

<center><em><center><em>Thông tin thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học ngành Điện công nghiệp</em></center></em></center>
Thông tin thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học ngành Điện công nghiệp

 Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM quy trình đăng ký xét tuyển

Quy trình đăng ký xét tuyển vào Chương trình Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đảm bảo cung cấp kiến thức hiện đại và kỹ năng thực hành. Chương trình này tập trung vào việc trang bị sinh viên kiến thức cơ bản và chuyên sâu về điều khiển & tự động hóa, cũng như cơ – điện.

Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào năng lượng tái tạo và công nghệ lưới điện tiên tiến. Sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng thực hành thông qua các môn học như Thực hành điện cơ bản và Thực tập sửa chữa – lắp đặt. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ không chỉ có kiến thức mà còn có khả năng làm việc độc lập.

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM mở đợt nhận hồ sơ đăng ký tham gia khóa học vào nhiều lần trong năm. Thí sinh quan tâm có thể đăng ký trực tuyến và sau đó nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh của trường.

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM thông báo về việc tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điện Công nghiệp với các điều kiện và chi tiết như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh đã hoàn thành chương trình Đại học, bao gồm cả ngành Điện công nghiệp và các ngành khác.

Phương thức xét tuyển: Tuyển sinh dựa trên bằng cấp, không có kỳ thi đầu vào.

Thời gian đào tạo: Chương trình kéo dài 2 năm, tùy thuộc vào trình độ và bằng cấp của từng thí sinh.

Thời gian học:

  • Buổi tối: Từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h30.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp.

<center><em>Học về điện công nghiệp mở ra nhiều cơ hội việc làm</em>center>
Học về điện công nghiệp mở ra nhiều cơ hội việc làm

Học Đại học Ngành Điện Công nghiệp mở ra nhiều cơ hội việc làm

Học về điện công nghiệp mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực liên quan đến điện, tự động hóa và công nghệ thông tin. Dưới đây là một số cơ hội việc làm mà người học điện công nghiệp có thể khám phá:

Kỹ sư điện công nghiệp: Tham gia vào việc thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng hệ thống điện công nghiệp trong các nhà máy sản xuất, các cơ sở sản xuất, hoặc các dự án hạ tầng.

Chuyên viên tự động hóa: Làm việc trong lĩnh vực điều khiển tự động và tự động hóa, thiết kế và triển khai các hệ thống tự động hóa trong sản xuất công nghiệp.

Kỹ sư năng lượng tái tạo: Tham gia vào việc phát triển, thiết kế và triển khai các giải pháp về năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời và điện từ nguồn nước.

Chuyên gia công nghệ lưới điện: Đảm nhận vai trò trong việc quản lý và phát triển hệ thống lưới điện, bao gồm cả các phương tiện vận chuyển điện.

Kỹ sư điện tử viễn thông: Tham gia vào phát triển và vận hành các thiết bị điện tử, viễn thông và truyền thông.

Chuyên viên bảo trì và sửa chữa điện: Chịu trách nhiệm về việc bảo trì, sửa chữa và đảm bảo hoạt động hiệu quả của các thiết bị và hệ thống điện.

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực điện công nghiệp rất đa dạng và liên quan đến nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ sản xuất đến năng lượng, từ viễn thông đến ô tô, mang lại nhiều lựa chọn cho người học trong sự nghiệp của họ.

Địa chỉ liên hệ văn phòng tuyển sinh

Mọi thắc mắc về Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Trang Fanpage: facebook.com/daotao.truongdaihocgiaothongvantaitphcm

Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98

Check Also

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM được không?

Với nhu cầu nhân lực lớn ngành Điện Công nghiệp đang nhận được rất nhiều …