Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Thông báo thời gian đào tạo Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM và cách thức đăng ký học tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM.

<center><em>Logistics và vận tải đa phương thức đang trở thành cầu nối không thể thiếu trong ngành</em></center>

Đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ hoạt động thương mại, Logistics và vận tải đa phương thức đang trở thành cầu nối không thể thiếu trong ngành. Với sự phức tạp ngày càng tăng của thị trường vận tải nội địa và quốc tế, sự đa dạng trong phương thức vận tải trở nên không thể phổ quát. Tại Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM dưới đây là những vai trò quan trọng của vận tải đa phương thức:

Vai trò của logistics và vận tải đa phương thức

• Chiếm ưu thế trong ngành logistics: Vận tải đa phương thức đang là xu hướng thống trị ngành logistics hiện nay, đồng thời đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của các hoạt động thương mại.
  • Đảm bảo an toàn và tin cậy: Hệ thống này mang lại quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn, độ tin cậy cao, và giảm đơn giản hóa quy trình, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.
  • Tăng cường cạnh tranh về giá và chất lượng: Bằng cách giúp giảm chi phí vận chuyển và thực hiện mô hình just-in-time, vận tải đa phương thức đóng góp vào việc nâng cao cạnh tranh về giá và chất lượng, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận.
  • Hiệu quả kinh tế: Mở rộng phương thức vận tải cho phép vận chuyển khối lượng hàng lớn, đạt được hiệu quả kinh tế và giảm thiểu chi phí vận chuyển.
  • Giảm chứng từ và thủ tục: Quy trình này giúp giảm thiểu chứng từ và thủ tục không cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tránh gặp rào cản trong hoạt động kinh doanh.
  • Tăng cường tiếp cận thị trường: Melalui jaringan transportasi, perusahaan dapat dengan cepat mendekati pasar, memperluas ke pasar internasional, membantu pertumbuhan ekonomi dalam negeri untuk merambah lebih jauh.
  • Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và thương mại quốc tế: Vận tải đa phương thức không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng quy mô, mà còn đóng góp vào sự phát triển toàn diện của kinh tế và thương mại quốc tế.

Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM đào tạo trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường lao động, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu.

Nhằm tiếp tục đào tạo bổ sung nhân lực cho ngành Logistics, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (UTH) tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức năm 2024 hình thức xét tuyển bằng cấp, không phải thi tuyển đầu vào cụ thể:

Đối tượng thí sinh:

• Tốt nghiệp Đại học: Thí sinh đã có bằng Đại học thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Thời gian đào tạo:

• Đại học gần: Từ 2 năm.
  • Đại học khác khối ngành: Từ 2,5 năm.

Thời gian học tập:

• Nhà trường tổ chức đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  • Khung thời gian học buổi tối là từ 18h30-21h30. Thời gian học ban ngày là sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp:

• Thí sinh hoàn thành chương trình học được cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức bởi Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM – trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.
<center><em>Đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM</em></center>
Đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM

Cách đăng ký Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức hệ văn bằng 2 năm 2024

Cách thức đăng ký khóa học:

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ hỗ trợ -Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM theo quy đinh.