Top 10 trường đào tạo ngành Điện công nghiệp uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành Điện công nghiệp,  dưới đây là top 10 trường đào tạo ngành Điện công nghiệp có uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

<center><em>Top 10 trường đào tạo ngành Điện công nghiệp</em></center>
Top 10 trường đào tạo ngành Điện công nghiệp

Top 10 trường đào tạo ngành Điện công nghiệp

Đây là một số trường đại học uy tín trong lĩnh vực Điện công nghiệp. Các trường Đại học này có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên. Danh sách 10 trường cụ thể như sau:

  • Top 1. Đại học Điện lực.
  • Top 2. Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Top 3. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.
  • Top 4. Đại học công nghiệp TP Hồ Chí Minh.
  • Top 5. Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
  • Top 6. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
  • Top 7. Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.
  • Top 8. Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM.
  • Top 9. Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên.
  • Top 10. Đại học Công nghiệp TP.HCM

Học Đại học Ngành Điện Công nghiệp tại Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo Đại học Điện công nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngành Điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa đất nước. Với nhu cầu ngày càng tăng cao về kỹ sư và lao động trong lĩnh vực này, ngành Điện công nghiệp đảm bảo vận hành ổn định nguồn điện cho sản xuất và kinh doanh, đồng thời cung cấp điện an toàn cho mọi người từ sản xuất đến sinh hoạt hàng ngày.

Các kỹ sư Điện công nghiệp có trách nhiệm thiết kế và triển khai hệ thống truyền tải điện, đảm bảo hoạt động ổn định cho toàn bộ hệ thống. Họ cũng kết nối để đưa điện từ hệ thống truyền tải vào sản xuất và vận hành các hệ thống sử dụng điện.

Trong vài năm qua, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đã xây dựng uy tín là địa chỉ đào tạo Đại học ngành Điện công nghiệp hàng đầu, được sinh viên và phụ huynh tin tưởng. Sinh viên tại đây được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nguyên lý hoạt động của hệ thống điện công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, họ sẵn sàng làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy điện lớn trên toàn quốc.

Môi trường học tập tại trường này cung cấp cơ hội cho sinh viên phát triển tiềm năng cá nhân thông qua các khóa học sáng tạo và năng động.

<center><em>Học Đại học Ngành Điện Công nghiệp tại Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM</em></center>
Học Đại học Ngành Điện Công nghiệp tại Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM

Ngành Điện Công nghiệp thời gian đào tạo đại học trong bao lâu?

Tại Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thời gian đào tạo ngành Điện Công nghiệp cho thí sinh tốt nghiệp THPT thường kéo dài 4 năm. Đối với những người có bằng cấp khác như đại học, cao đẳng, trung cấp, thời gian có thể là từ 1,5 – 2 năm tùy thuộc vào bằng cấp trước đó. Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ học về kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Điện Công nghiệp, điện tử và các phương pháp tiết kiệm năng lượng.

Chương trình đào tạo nhằm phát triển khả năng thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì các thiết bị điện tử, hệ thống truyền động điện; cũng như các hệ thống truyền tải, phân phối và cung cấp điện; hệ thống chiếu sáng; và các hệ thống năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời, và nhiều hơn nữa. Ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên cũng được đào tạo kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và thực hiện các dự án thực tế trong lĩnh vực điện, điện tử.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp do Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Cách đăng ký tuyển sinh Đại học Điện Công nghiệp TPHCM 

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Trang Fanpage: facebook.com/daotao.truongdaihocgiaothongvantaitphcm

Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 3: Liên hệ tư vấn:  0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Check Also

Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào?

Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM có phải thi đầu vào? Dưới …