Trường đào tạo Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh liên thông Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức, không cần thi. Thời gian học linh động, phù hợp từng học viên.

<center><em>Tốt nghiệp Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương cơ hội phát triển sự nghiệp</em></center>

Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức, sinh viên có thể phát triển sự nghiệp tại các lĩnh vực như công ty dịch vụ logistics, doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, quản lý kho và trung tâm phân phối, dịch vụ chuyển phát nhanh, v.v.

Tham gia công tác tại nhiều vị trí khác nhau như phòng kinh doanh, quản lý và điều độ, khai thác tại hiện trường, dịch vụ khách hàng, sinh viên cũng có cơ hội làm chuyên viên tại các phòng ban chuyên môn thuộc các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành liên quan.

Ngoài ra, họ cũng có thể tham gia nghiên cứu chuyên môn và giảng dạy tại các cơ sở đào tạo và viện nghiên cứu.

Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM hiện đang nhận hồ sơ đăng ký tham gia khóa học nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký trực tuyến trước sau đó nộp hồ sơ đăng ký học về văn phòng tuyển sinh trường.

Thông tin liên thông Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức TPHCM quy định

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo cho ngành Điện tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đã công bố thông tin về tuyển sinh liên thông Đại học ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức xét tuyển dựa trên bằng cấp.

Áp dụng cho thí sinh có bằng Trung cấp trong ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức hoặc các ngành tương đương. Chương trình chỉ kéo dài 2,5 năm.

Tốt nghiệp Cao đẳng trong ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức. Thời gian học chỉ là 1,5 năm.

Chương trình học linh hoạt, điều chỉnh phù hợp với từng học viên, được tổ chức vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần. Buổi học tối diễn ra từ 18h30 đến 21h30, còn buổi học ban ngày kéo dài từ 7h30 đến 11h30 (sáng) và từ 13h30 đến 17h30 (chiều).

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức do Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM – trực thuộc quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Cách đăng ký Liên thông Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức</em></center>
Cách đăng ký Liên thông Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức

Đăng ký Đại học Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức hệ liên thông

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: