Trường đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng cạnh tranh cao, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu.

<center><em>Đào tạo ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức</em></center>
Đào tạo ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức

Mục tiêu ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức

Đào tạo nguồn nhân lực có độ cạnh tranh cao trên thị trường lao động nhằm đáp ứng nhu cầu trong giai đoạn hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu.

Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức được thiết lập và triển khai với mục tiêu huấn luyện sinh viên trở thành cử nhân chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng, với phẩm chất chính trị vững vàng, ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp; nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức, để đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực này.

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức, kiến thức chuyên sâu về Logistics và Quản trị Chuỗi Cung ứng, cùng khả năng xây dựng mô hình và áp dụng các nguyên tắc chuyên ngành vào thực tiễn. Họ sẽ có khả năng tham mưu tư vấn và tổ chức thực hiện nhiệm vụ như một cử nhân trong lĩnh vực này.

Văn bằng 2 đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tuyển sinh và đào tạo

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (UTH) công bố chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức năm 2024, không yêu cầu thi đầu vào, tập trung vào bằng cấp Đại học quốc dân.

Đối tượng: Tốt nghiệp Đại học quốc dân.

Thời gian đào tạo:

• Từ 2 năm cho Đại học gần.
  • Từ 2,5 năm cho Đại học khác khối ngành.

Thời gian học:

• Tổ chức vào Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.
  • Buổi tối: 18h30-21h30.
  • Buổi ban ngày: Sáng 7h30-11h30; Chiều 13h30-17h30.

Bằng cấp:

<enter><em>Học Đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM</em></center>
Học Đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Để tham gia khóa học Đại học ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh –Dự học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  3. Lý lịch sinh viên nhập học (Làm theo mẫu của Trung tâm).
  4. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiêp THPT.
  5. Bằng tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm Đại học tương ứng (Chứng thực).
  6. Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (Chứng thực).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. 04 Ảnh 3×4 (ghi họ tên sau ảnh).

Thí sinh tải các loại mẫu đơn tại: Mẫu đơn

Mọi thắc mắc về tư vấn tuyển sinh thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/daihocgiaothongvantaitphcm/