Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM được không?

Với nhu cầu nhân lực lớn ngành Điện Công nghiệp đang nhận được rất nhiều quan tâm từ các bạn trẻ. Vậy người học trái ngành có thể chuyển đổi văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM được không?

<center><em>Học ngành điện công nghiệp mang lại nhiều lợi ích đáng kể</em></center>
Học ngành điện công nghiệp mang lại nhiều lợi ích đáng kể

Thế mạnh khi theo học văn bằng 2 ngành Điện Công nghiệp TPHCM

Việc theo đuổi nghề nghiệp điện công nghiệp mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Thời gian đào tạo văn bằng 2 chỉ trong khoảng 2 đến 2,5 năm, đã đủ để học viên có thể tham gia vào thị trường lao động nghề nghiệp. Quá trình học tập không đòi hỏi quá nhiều tư duy, mà thay vào đó, tập trung vào việc rèn luyện chăm chỉ và khả năng nhanh nhạy trong thực hiện các thao tác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhanh chóng định hình sự nghiệp và kiếm nguồn thu nhập ổn định.

Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở, bao gồm những vị trí như:

• Công ty chuyên tư vấn, thi công, và giám sát lắp đặt hệ thống điện công nghiệp.
  • Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện.
  • Quản lý hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, và các chi nhánh của các công ty điện lực.
  • Làm nhân viên tư vấn và chuyển giao công nghệ tại các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện và điện công nghiệp.
  • Phát triển khả năng tự lập và quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực điện công nghiệp.

Nghề nghiệp này không chỉ mang lại cơ hội nghề nghiệp mà còn khuyến khích sự sáng tạo và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện.

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp TPHCM được không?

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (UTH) công bố chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp, mà không đặt yêu cầu về thi đầu vào, tập trung chủ yếu vào bằng cấp Đại học quốc dân.

Đối tượng tham gia:

• Tốt nghiệp từ các trường Đại học quốc dân.

Thời gian và địa điểm học:

• Thời gian đào tạo là 2 năm cho sinh viên từ các trường Đại học gần.
  • Thời gian đào tạo là 2,5 năm cho sinh viên từ các trường Đại học ở các khối ngành khác.

Lịch học linh hoạt: (Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần)

• Buổi tối: Từ 18h30 đến 21h30.
  • Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 đến 11h30; Chiều từ 13h30 đến 17h30.

Bằng cấp:

• Hoàn thành chương trình được cấp bằng đại học đúng chuyên ngành đạo bởi Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.
<center><em>Hướng dẫn tham gia đăng ký Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp</em></center>
Hướng dẫn tham gia đăng ký Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp

Các cách đăng ký chương trình Văn bằng 2 Đại học Điện công nghiệp

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage. (Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM)

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 hay liên thông ngành Điện Công nghiệp TPHCM thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: