Trung cấp Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM điều kiện ra sao? Dưới đây là thông tin tuyển sinh và đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM đến thí sinh quan tâm theo học ngành này.

<center><em>Liên thông Logistics và Vận tải đa phương thức cung cấp lợi ích và cơ hội cho sinh viên</em></center>

Vì sao nên học tiên thông lên Đại học Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức?

Học Liên thông Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức tại TPHCM có thể mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho sinh viên. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên xem xét:

Nhu cầu thị trường: Ngành quản trị logistics và vận tải đa phương thức ngày càng trở nên quan trọng do sự phát triển của thương mại quốc tế. Công ty và tổ chức đang tìm kiếm các chuyên gia có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này để quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa.

Tính toàn cầu: Việc học về quản trị logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM cung cấp cơ hội để hiểu rõ về các chuỗi cung ứng toàn cầu và làm việc với các đối tác quốc tế. Điều này có thể là một lợi thế lớn trong môi trường kinh doanh ngày nay, khi nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô quốc tế.

Tăng cường kỹ năng quản lý: Chương trình học cung cấp kiến thức vững về quản lý chuỗi cung ứng, quản lý vận tải, và kỹ năng quản lý dự án. Điều này giúp bạn trở thành một chuyên gia có khả năng đưa ra quyết định chiến lược và giải quyết vấn đề hiệu quả trong lĩnh vực này.

Đào tạo chất lượng: TPHCM có nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục có uy tín, cung cấp chương trình học chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

Cơ hội nghề nghiệp: Khi hoàn thành chương trình, bạn có thể có cơ hội nghề nghiệp tốt trong các công ty logistics, doanh nghiệp sản xuất, và các tổ chức quốc tế có liên quan.

<center><em>Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức cơ hội nâng cao bằng cấp</em></center>

Chương trình Đại học ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức tại TPHCM có vai trò quan trọng trong việc mở ra cơ hội cho những cá nhân đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng từ các cấp độ đào tạo trước đó như Trung cấp hoặc Cao đẳng, giúp đối tượng trung cấp, cao đẳng có thể tiếp tục nâng cao trình độ học vấn lên cấp độ Đại học.

Đối tượng học:

• Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trong lĩnh vực Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức hoặc các ngành tương đương.

Thời gian học linh hoạt: (Thứ bảy, Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần):

• Buổi tối: 18h30 – 21h30.
  • Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Đại học đúng chuyên ngành đăng ký học, cấp bởi Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

<center><em>Đăng ký Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM</em></center>
Đăng ký Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại TPHCM

Đăng ký Liên thông Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức TPHCM

Cách 1: Thí sinh cũng có thể đăng ký tại Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM bằng cách gửi thông tin qua trang Fanpage.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/daihocgiaothongvantaitphcm/

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại trang: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc về thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM: