Trường đào tạo Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM – Trường đào tạo Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được quy định phù hợp với từng đối tượng dựa trên bằng cấp đầu vào cụ thể.

<center><em>Chương trình liên thông đại học Cơ khí ô tô TPHCM là hướng đào tạo nguồn nhân lực cao</em></center>
Chương trình liên thông đại học Cơ khí ô tô TPHCM là hướng đào tạo nguồn nhân lực cao

Nguồn nhân lực cao trong ngành cơ khí là động lực quan trọng cho sự tiến bộ kỹ thuật và cải thiện chất lượng sản phẩm, góp phần vào sự phát triển bền vững. Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM cung cấp cơ hội học tập và phát triển cá nhân, đáp ứng nhu cầu về nhân lực chuyên môn cao trong lĩnh vực cơ khí ô tô. Tập trung vào năng lượng tái tạo và công nghệ tiên tiến, chương trình rèn luyện kỹ năng thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kiến thức và khả năng làm việc độc lập, chuẩn bị cho thị trường lao động đầy thách thức.

Trường đào tạo Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Mục đích của chương trình đào tạo liên thông đại học Cơ khí ô tô TPHCM là hướng tới việc trang bị sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực cơ khí ô tô. Chương trình này nhấn mạnh vào các điểm sau:

Đào tạo chuyên sâu: Cung cấp kiến thức vững và kỹ năng thực hành về cơ khí ô tô, bao gồm lý thuyết và thực tế trong việc thiết kế, sản xuất và bảo dưỡng xe ô tô.

Phát triển kỹ năng: Hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng thực hành và áp dụng kiến thức vào việc sửa chữa, bảo trì và nâng cấp hệ thống ô tô.

Cập nhật công nghệ mới: Đồng bộ với các công nghệ mới trong ngành cơ khí ô tô như xe điện, tự lái và hệ thống thông minh trên xe.

Kiến thức căn bản chuẩn hóa: Đảm bảo sinh viên có kiến thức căn bản vững chắc về cơ khí ô tô, có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp ô tô.

Tiêu chuẩn quốc tế: Cung cấp kiến thức phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu của thị trường lao động toàn cầu để học viên có thể phát triển nghề nghiệp một cách toàn diện.

<center><em>Mở khóa đào tạo Liên thông Đại học Cơ khí ô tô tại TPHCM</em></center>
Mở khóa đào tạo Liên thông Đại học Cơ khí ô tô tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM quy định

Chương trình Liên thông Đại học Cơ khí ô tô ở TPHCM có vai trò rất quan trọng vì nó mở cánh cửa cho những người đã có kiến thức và kỹ năng từ các trình độ đào tạo trước đó như Trung cấp hoặc Cao đẳng để tiếp tục học lên trình độ Đại học.

Theo đó, tuyển sinh Liên thông Đại học Cơ khí ô tô TPHCM tại Trường được thiết lập linh hoạt và phù hợp với từng nhóm đối tượng. Không yêu cầu thi đánh giá, mà thay vào đó là dựa trên bằng cấp để xét duyệt tuyển sinh.

Đối tượng áp dụng:

  • Tốt nghiệp Trung cấp bao gồm ngành Cơ khí ô tô và các ngành tương đương.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng bao gồm ngành Cơ khí ô tô và các ngành tương đương.

Lịch học: Thời gian học vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần.

  • Buổi tối: 18h30 – 21h30.
  • Buổi ban ngày: Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Đại học chuyên ngành Cơ khi ô tô do Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM – thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải cấp.

<center><em>Đào tạo liên thông ngành Cơ khí ô tô tại TPHCM</em></center>
Đào tạo liên thông ngành Cơ khí ô tô tại TPHCM

Địa chỉ liên hệ văn phòng tuyển sinh

Ngoài hệ đào tạo liên thông, Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM còn tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 đại học Cơ khí ô tô TPHCM đối tượng hí sinh cần có bằng Đại học ở bất kỳ ngành nghề nào.

Mọi thắc mắc về Liên thông Đại học Cơ khí ô tô thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM:

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Trang Fanpage: facebook.com/daotao.truongdaihocgiaothongvantaitphcm

Trang Website: giaothongvantaitphcm.edu.vn

Điện thoại tư vấn: 0833.68.68.98 (ZALO) – 0835.68.68.98

Check Also

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được không?

Trái ngành có học Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM được …