Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi sinh viên. Quy trình tuyển sinh được tổ chức một cách thuận tiện và dễ dàng.

<center><em>Nhiều cơ hội việc làm sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí ô tô</em></center>
Nhiều cơ hội việc làm sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí ô tô

Cơ hội việc làm sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí ô tô

Trong thời điểm hiện tại, ngành Công nghiệp ô tô nội địa đang nhận được sự chú ý đầu tư đặc biệt, tạo ra một loạt cơ hội việc làm lớn cho các sinh viên tốt nghiệp từ ngành Đại học Cơ khí ô tô. Tham gia và hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM, sinh viên có thể tham gia vào các giai đoạn sản xuất ô tô, mỗi chiếc với hàng trăm ngàn chi tiết khác nhau. Quá trình sản xuất bao gồm thiết kế, gia công, lắp ráp, kiểm tra và cải tiến. Có thể bạn sẽ làm việc như một kỹ sư thiết kế hoặc quản lý chu trình sản xuất, hoặc tham gia vào công việc sửa chữa, lắp ráp, và cải tiến sản phẩm tại các nhà máy hoặc showroom ô tô trên toàn quốc, hoặc thậm chí làm việc trong các công ty gia công cơ khí hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô.

Trong bối cảnh hiện nay của quá trình công nghiệp hóa, ngành ô tô đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với sự xuất hiện liên tục của các công ty sản xuất ô tô lớn và việc xây dựng những nhà máy quy mô tại Việt Nam. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành này vẫn còn rất khan hiếm. Sự thiếu hụt nhân lực là cơ hội cho bạn, với tiềm năng việc làm đa dạng và phong phú hơn trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo thêm nhân lực cho lĩnh vực Cơ khí, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM thông báo về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô như sau:

Đối tượng tham gia:

• Tất cả những người đã hoàn thành chương trình Đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Quy trình tuyển sinh:

• Trường sẽ tiến hành xét tuyển dựa trên bằng cấp của thí sinh, không yêu cầu kỳ thi đầu vào.

Thời gian học Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô:

• Đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học từ ngành liên quan: Chương trình kéo dài trong 2 năm.
  • Đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học từ các ngành khác: Thời gian đào tạo kéo dài 2,5 năm.

Lịch học:

Trường tổ chức các buổi đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật, cũng như buổi tối trong tuần. Buổi học tối diễn ra từ 18h30 đến 21h30. Buổi học ban ngày được tổ chức từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h30.

<center><em>Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô tại TPHCM</em></center>
Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô tại TPHCM

Văn bằng 2 Đại học Cơ khí ô tô TPHCM cách thức đăng ký

Cách thức đăng ký khóa học:

1/ Thí sinh đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

2/ Thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin tại trang Fanpage Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM.

3/ Thí sinh liên hệ hotline để đăng ký.

Hiện nay, Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM tuyển sinh Đại học ngành Cơ Khí Ô tô TPHCM đào tạo thời gian linh hoạt. Thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học hãy liên hệ số hotline hoặc qua trang fanpage để được tư vấn và định hướng nghề nghiệp.